Month: July 2021

พร้อม! OPPO Thailand เปิดตัว OPPO A16 ราคาแค่ 4,799 บาท เปิดจอง 1 สิงหาคมนี้

OPPO Thailand เปิดตัว OPPO A16 ราคาแค่ 4,799 บาท เปิดจอง 1-7 สิงหาคม 2564 นี้ พร้อมรับของแถมและส่วนลดสำหรับผู้พรีออเดอร์ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:โหลดฟรีครับผม! วอลเปเปอร์เกมดัง Sekiro Mobile Wallpaper ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นอัพเดทใหม่! iPad Pro 2022 มีอะไรใหม่?!Apple เริ่มถ่ายวิดีโอ เตรียมเปิดตัว iPhone 14 แล้ว?!ราคาเบาๆ! POCO C40 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ แบตอึด รองรับชาร์ตไว 18W แค่ 3,499 บาทYoutube ทดสอบการใช้งาน ‘ซูมวิดีโอ’ สำหรับผู้ใช้Metaverse อนาคตที่เป็นไปได้ หรือ ความล้มเหลวครั้งใหญ่?!มาแน่! กำหนดการใหม่งานเปิดตัว moto razr 2022 และ moto X30 Pro วันที่ 11 สิงหาคมนี้มาละจ้า! …

พร้อม! OPPO Thailand เปิดตัว OPPO A16 ราคาแค่ 4,799 บาท เปิดจอง 1 สิงหาคมนี้ Read More »

เยี่ยม! Huawei เปิดโครงการอัปเกรด ROM สมาร์ทโฟนรุ่นเก่า ราคาเริ่มต้นแต่ 1,890 บาท

Huawei เปิดโครงการอัปเกรด ROM สมาร์ทโฟนรุ่นเก่า เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลได้มากสุด 512GB โดยเฉพาะรุ่นที่ไม่รองรับการใส่ microSD card ราคาเริ่มต้นแค่ 1,890 บาทเท่านั้น เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:โหลดฟรีครับผม! วอลเปเปอร์เกมดัง Sekiro Mobile Wallpaper ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นอัพเดทใหม่! iPad Pro 2022 มีอะไรใหม่?!Apple เริ่มถ่ายวิดีโอ เตรียมเปิดตัว iPhone 14 แล้ว?!ราคาเบาๆ! POCO C40 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ แบตอึด รองรับชาร์ตไว 18W แค่ 3,499 บาทYoutube ทดสอบการใช้งาน ‘ซูมวิดีโอ’ สำหรับผู้ใช้Metaverse อนาคตที่เป็นไปได้ หรือ ความล้มเหลวครั้งใหญ่?!มาแน่! กำหนดการใหม่งานเปิดตัว moto razr 2022 และ moto X30 Pro วันที่ 11 สิงหาคมนี้มาละจ้า! Galaxy A13 …

เยี่ยม! Huawei เปิดโครงการอัปเกรด ROM สมาร์ทโฟนรุ่นเก่า ราคาเริ่มต้นแต่ 1,890 บาท Read More »

แจก 5 เว็บฯ ทำ Portfolio ยื่นสมัครงาน ทำเองได้แบบฟรีๆ !!

จากบทความก่อนหน้านี้ที่ทีมงานอาตี๋ได้แนะนำ 5 เว็บไซต์สำหรับทำเรซูเม่กันไปแล้ว ก็อาจจะพอเป็นประโยชน์ให้ใครหลายคนได้ไม่มากก็น้อย แต่นอกจากการทำเรซูเม่อย่างเดียว อาจจะยังไม่พอสำหรับการได้งานที่เพื่อนๆ เล็งไว้นะครับ เพราะเรซูเม่หรือ CV เป็นเพียงเอกสารแนะนำตัวแบบย่อเท่านั้น ข้อมูลสำคัญอีกอย่างที่บริษัทมักต้องการจากผู้สมัครงานก็คือ ค่าประสบการณ์ในการทำงาน เค้ามักจะอยากรู้ว่า เพื่อนๆ มีความสามารถ และประสบการณ์ในตำแหน่งหน้าที่ที่เค้ากำลังมองหากันอยู่หรือไม่ และถ้าหากมี มีมากน้อยแค่ไหน สิ่งที่จพช่วยบอกได้ก็คือ Portfolio นั่นเอง!!!  เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:แจก 5 เว็บฯ ทำเรซูเม่สมัครงานได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง!!

Apple ชี้แจง ถ่านกระดุม CR2032 เคลือบสารขม ไม่สามารถนำมาใช้กับ AirTags ได้

หนึ่งเรื่องน่าเซอร์ไพรส์สำหรับ AirTags ที่หลายคนไม่เคยคิดว่า Apple จะมอบสิทธิ์ให้เรามาก่อน คือผู้ใช้สามารถถอดเปลี่ยนถ่าน AirTags เองได้ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:อัพเดทใหม่! iPad Pro 2022 มีอะไรใหม่?!Apple เริ่มถ่ายวิดีโอ เตรียมเปิดตัว iPhone 14 แล้ว?!ทำไม iPhone ต้องมีปุ่มเปิด/ปิดเสียง?!เห็นกันรึยัง? หน้าเว็บ Apple เปลี่ยนไป!!ซื้อ iPhone ตอนนี้หรือรอ iPhone 14 ดีกว่า?AppleCare+ เคลมเครื่องหายหรือโดนขโมยได้ คุ้มจริงมั้ย?! มีประเทศไหนบ้าง?iPadOS 16 อาจเลื่อนอัพเดท เหตุเจอปัญหาบั๊ก?!วิธีตรวจสอบว่า iPhone ของเรา มีสปายแวร์ ‘เพกาซัส’ รึป่าว?!

แจ๋ว! Samsung อัปเดตคลิปโปรโมท Galaxy Z Fold 3 พร้อมเปิดลงทะเบียนในไทย

Samsung อัปเดตคลิปโปรโมท Galaxy Z Fold 3 พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจในไทย เพื่อรับ e-voucher มูลค่าสูงสุด 9,000 บาท หมดเขต 22 สิงหาคม 2564 นี้ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:โหลดฟรีครับผม! วอลเปเปอร์เกมดัง Sekiro Mobile Wallpaper ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นอัพเดทใหม่! iPad Pro 2022 มีอะไรใหม่?!Apple เริ่มถ่ายวิดีโอ เตรียมเปิดตัว iPhone 14 แล้ว?!ราคาเบาๆ! POCO C40 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ แบตอึด รองรับชาร์ตไว 18W แค่ 3,499 บาทYoutube ทดสอบการใช้งาน ‘ซูมวิดีโอ’ สำหรับผู้ใช้Metaverse อนาคตที่เป็นไปได้ หรือ ความล้มเหลวครั้งใหญ่?!มาแน่! กำหนดการใหม่งานเปิดตัว moto razr 2022 และ moto X30 Pro …

แจ๋ว! Samsung อัปเดตคลิปโปรโมท Galaxy Z Fold 3 พร้อมเปิดลงทะเบียนในไทย Read More »