เตรียมจะมาแล้ว!? Beats Fit Pro หูฟังชิป H1, ตัดเสียงรบกวน ANC ระดับ AirPods Pro

มีเพื่อนๆคนไหนเป็นสาวกของ Beats บ้างฮะ ตอนนี้เนี่ยทางApple กำลังจะปล่อยตัวหูฟังตัวใหม่ของ Beats ในรุ่น  Beats Fit Pro เอียร์บัดที่มีความคล้ายกับตัว Beats Studio Buds  ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปี เป็นหูฟังไร้สายนะ มารอบนี้เห็นว่าจะมีอะไรเจ๋งๆกว่าเดิม จะเป็นอะไรก็วันนี้ทางอาตี๋ทีมรวบมาให้แล้วน้าาาา

Beats Fit Pro เอียร์บัดรุ่นนี้มี Active Noise Cancellation รวมถึงชิป H1 ของ Apple  ด้วยนะ และมีการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วเข้ากับตัวอุปกรณ์ Apple และ Hey Siri ความน่าสนใจอีกอย่างนะฮะเพื่อนๆ เคสชาร์จของตัว Beats Fit Pro เนี่ย ทำให้นึกถึงเจ้าตัว Powerbeats Pro คาดว่าน่าจะวางขาย ในกลุ่มโปรดักถึงแม้ว่าจะเปิดตัว Beats Fit Pro ใหม่แล้วนะฮะ และมี Bluetooth Class 1 และมีการลดเสียงรบกวนจากภายนอกเมื่อใช้ไมโครโฟน ทำให้การคอลสายของเพื่อนๆเนี่ยสบายมากขึ้นไร้เสียงรบกวนนะ นอกจากจะใช้ได้กับ iOS แล้วยังให้ใช้ได้กับ Android อีกด้วย การเชื่อมต่อกันก็เสถียร เชื่อมผ่านแอปฯ Beats  

ในส่วนของการใช้งาน Beats Fit Pro แบตเตอรี่เนี่ยอยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมงเลยนะ เมื่อเปิดโหมด ANC หรือโหมด Transparency หรือเปิดโหมดตัดเสียงรบกวน Adaptive EQ จะได้ 7 ชั่วโมง เมื่อใช้ชาร์จในเคสหูฟัง จะใช้งานแบตได้ถึง 27-30 ชั่วโมง เลยนะฮะ

สีสันก็มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกันนะฮะ ดำ/ชมพู/ขาว/เทา นะฮะ

ตอนนี้ก็มีแว่วๆมาแล้วนะฮะว่า จะวางขายในวันที่ 1 พฤศจิกายน นี้!! อีกไม่นานเกินรอฮะ กับตัว Beats Fit Pro ไว้มีอะไรอัปเดตหรือคืบหน้าทางอาตี๋ทีมจะสรุปเอามาให้

อ้างอิง:9to5Mac