แจกฟรี ! ดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ Samsung Galaxy S22 Series Wallpaper ได้ที่นี่เลย

ดาวน์โหลดภาพวอลเปเปอร์จาก Samsung Galaxy S22 Series ได้ฟรีๆ ที่นี่เลย และยังมี Wallpaper อีกมากมายให้เลือกดาวน์โหลดทั้ง Wallpaper Android, iOS และ Anime Wallpaper สุดฮิต

ถึงจะยังไม่เปิดตัว แต่ก็มีภาพ Wallpaper หลุดออกมาให้โหลดใช้กันฟรีๆ จาก Android Police ก่อนล่วงหน้าเลยฮะ สำหรับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Series โดยคาดว่าวันเปิดตัวจะอยู่ในช่วงเดือนมกราถึงกุมภาปีหน้าครับ ส่วนวอลเปเปอร์ที่ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดจะเป็นภาพพื้นหลังของ Galaxy S22, S22+ และ S22 Ultra รวม 4 รูปครับผม

ดาวน์โหลด Galaxy S22 Series wallpapers ทั้ง 4 ภาพ คลิก!

ไม่ใช่แค่แจก Wallpaper ให้โหลดมาใช้กันแบบแจ่มๆ เท่านั้น แต่เรายังวิเคราะห์จากขนาดของวอลเปเปอร์ได้ด้วยว่าวอลเปเปอร์ของ Galaxy S22 Ultra ความละเอียด 3072 × 3072 ดังนั้นก็มีความละเอียดหน้าจอระดับ WQHD+ และ Galaxy S22 ทุกรุ่นจะมีขนาดเครื่องที่ความยาวน้อยลงฮะ แต่จะเป็นจริงตามวิเคราะห์หรือเปล่า งานนี้คงต้องรอลุ้นกันวันเปิดตัวครับผม

ขอบคุณภาพ Wallpapers จาก : androidpolice.com และ androidsage.com

Tag : #News #Samsung #Android #Galaxy #SamsungGalaxy #ซัมซุง #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #GalaxyS22 #SamsungGalaxyS22 #Wallpaper #วอลเปเปอร์ #ภาพพื้นหลัง #GalaxyS22Series #GalaxyS22+ #GalaxyS22Ultra