ภาพหลุดของ Meta watch สมาร์ทวอทช์ ของพี่มาร์ค!!


นี่มันยุคของ Facebook ชัดๆเลยนะฮะเพื่อนๆ เห็นว่าเปลี่ยนชื่อบริษัทแล้วเป็น  Meta เพื่อให้มองเห็นอนนาคตว่าแบรนด์นี้จะเน้นไปทางเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้นนะฮะ เฟซบุ๊คนี้เริ่มที่จะสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆสิ่งทำเงินได้เยอะๆจากหลายๆอย่างให้กับแบรนด์ของตัวเองนะซึ่งที่ผ่านมาอย่างแว่นตาเรย์แบน มาตอนนี้มีภาพหลุดแแกมาเป็นนาฬิกาข้อมือนะฮะ ใช่แล้วครับของพี่มารค์ทั้งทีก็ต้องเป็น สมาร์ทวอทช์อยู่แล้ว เดี๋ยวมาดูกันฮะว่าจะเป็นยังไง ทางทีมงานอาตี๋รวบมาให้แล้วฮะ

สมาร์ทวอทช์ ตัวนี้จะมี รอยบากเป็นติ่งออกมาให้เห็นเลยว่าเป็นกล้องนะฮะ ภาพที่เผยแพร่ออกมาให้ได้เชยชมสมาร์ทวอทช์ตัวนี้เป็นการรายงานของ Bloomberg นะฮะ  ตัวภาพที่หลุดออกมานั้นถูกซ่อนไว้ในแอปฯที่ใช้เชื่อมต่อกับแว่นตาอัจฉริยะอย่าง Ray-Ban Storiesนาฬิกาตัวนี้มีโค้ดเรียกว่า Milan  “มิลาน” 

ตัวเรือนมีหน้าจอขนาดใหญ่คล้ายกับ Apple Watch แต่มีติ่งกล้อง เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีรายงานว่า ตัวนาฬิกาจะมีกล้องสำหรับติดตั้งเพิ่มเป็นตัวที่ 2  กล้องนี้มีความละเอียดอยู่ที่  1080p  สำหรับวิดีโอคอลหากัน ส่วนตัวนาฬิกาจะรองรับการเชื่อมต่อแบบ LTE  ด้วย The Imformation นาฬิกาจะมีฟีเจอร์คร่าวๆตามนี้ ด้านสุขภาพ ฟิตเนส และการส่งข้อความยังไม่มีการกำหนดว่าจะจัดวางจำหน่ายเมื่อไหร่นะฮะ คาดว่านาฬิกาเรือนนี้เป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้น และทาง Bloombergก็มีแพลนว่าจะเปิดตัวอุปกรณ์ในฤดูร้อนปีหน้า ในช่วงเดือนมิถุนายน-กันยายน ปี 2022 

ทางพี่มาร์คนี้ก็ จะไม่หยุดยั้งเพียงเท่านี้แน่นอนอีกไม่นานเกินรอจะต้องมีสินค้าอะไรอีกเยอะที่มีความล้ำทางด้านเทคโนโลยี เราต้องจับตามองแล้วแหละ กับแบรนด์ Meta นี้ ไว้มีอะไรเด็ดๆหรืออัปเดตทางอาตี๋ทีมจะรีบนำมาเล่าให้อ่านกันนะฮะ

อ้างอิง:The Verge