มาแน่! Galaxy Buds Pro มาพร้อมฟีเจอร์แบบเดียวกับ AirPods Pro

Samsung ยืนยัน Galaxy Buds Pro มาพร้อมฟีเจอร์แบบเดียวกับ AirPods Pro

ถึงจะยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าจะเปิดตัวตอนไหน แต่ทั้งภาพเรนเดอร์และสเปคคร่าวๆ ก็หลุดออกมาให้เราได้รู้กันบ้างแล้วฮะ สำหรับ Galaxy Buds Pro หูฟัง True Wireless รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Samsung ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงแบบเดียวกับ Galaxy Buds Live และระบบเสียงพิเศษแบบเดียวกับที่มีใน AirPods Pro ฮะ

โดย Galaxy Buds Pro จะเป็นหูฟังดีไซน์ In-Ear มาพร้อมระบบเสียง 3D spatial audio กระหึ่ม มีมิติ แบบเดียวกับ AirPods Pro แต่ใครที่อยากใช้ฟีเจอร์นี้ ก็มีข้อจำกัดตรงที่ต้องมีมือถือที่ใช้ระบบ One UI 3.0 หรือใหม่กว่าด้วยนะฮะ และไม่ใช่แค่ระบบนี้เท่านั้นที่ช่วยให้หูฟังรุ่นนี้น่าใช้ ยังมีระบย Voice Detection ตรวจจับเสียงอัตโนมัติสำหรับเปิดปิด Ambient Mode แบบออโต้ ช่วยให้เราไม่ต้องถอดหูฟังเวลามีใครมาพูดด้วย แถมยังมีระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ให้เราปรับตั้งค่าความเข้มข้นของระบบนี้ได้ด้วยฮะ ส่วนแบตเตอรี่ก็มีความจุข้างละ 61 มิลลิแอมป์ และกล่องเคสอีก 472 มิลลิแอมป์ครับผม ใครที่รอเปย์อยู่ ตี๋โอคาดว่าน่าจะมีลุ้นได้เห็นการเปิดตัววันที่ 14 มกรา 2564 พร้อม Galaxy S21 Series ฮะ มารอลุ้นไปพร้อมๆ กันเลย

 

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyS21 #andriod #แอนดรอยด์ #SamsungGalaxyS21 #GalaxyBudsPro