หลุด! ภาพเรนเดอร์ Galaxy S22 Ultra ตอกย้ำสเปคหลุดเรื่องปากกา S Pen

หลุดภาพเรนเดอร์ Galaxy S22 Ultra กล้องหลัง 4 ตัว พร้อมตอกย้ำสเปคหลุดเรื่องปากกา S Pen ลุ้นเปิดตัวในงาน Galaxy UNPACKED ช่วงปลายเดือนมกราคมถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ปี 2565

พึ่งจะมีข่าวหลุดเรื่องสเปคคร่าวๆ ของ Galaxy S22 Ultra ไปไม่นาน ทั้งเรื่องการรองรับปากกา S Pen และรูปทรงเหลี่ยมจัด ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาตอกย้ำและคอนเฟิร์มเรื่องสเปคหลุดก่อนหน้านี้เรียบร้อยแล้วฮะ แม้ว่าทางแบรนด์ Samsung จะกำชับนักหนาไม่ให้ใครแพร่งพรายข้อมูลทั้งหลาย แถมขู่ว่าจะถูกปรับด้วย แต่สุดท้ายก็มีทั้งสเปคและภาพหลุดออกมาตามๆ กันจนได้ครับผม

โดยภาพเรนเดอร์หลุดคราวนี้มาจาก เจ้าของไอดี Steve H. McFly หรือ @OnLeaks ที่นำภาพแนวๆ Official ของ Galaxy S22 Ultra มาโพสต์ให้เหล่าสาวกได้ชม ซึ่งจากภาพก็บอกให้เรารู้ว่า Galaxy S22 Ultra จะมีดีไซน์คล้ายๆ สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ Galaxy Note แถมยังมีกล้องหลัง 4 ตัวเรียงมาแบบแหวกแนวด้วย โดยสเปคหลุดก่อนหน้านี้และที่ออกมาพร้อมกันก็มีทั้งหน้าจอโค้งขนาด 6.8 นิ้ว รวมไปถึงช่องเก็บปากกา S Pen ในตัว และถ้าไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ก็น่าจะมีการจัดงาน Galaxy UNPACKED เปิดตัว Galaxy S22 Series และอุปกรณ์อื่นช่วงปลายเดือนมกราคมถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ปี 2565 ฮะ สาวก Samsung มานับถอยหลังรอไปพร้อมกันครับ

ขอบคุณภาพจาก : one-tech.es, new18.com และ noticiast.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyS22 #SPen #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyS22Ultra