หลุด! ภาพเรนเดอร์ใหม่ Galaxy S22 Ultra รองรับปากกา S Pen ดีไซน์คล้าย Galaxy Note

หลุดภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S22 Ultra กล้องหลัง 4 ตัว รองรับปากกา S Pen ดีไซน์คล้าย Galaxy Note คาดว่าอาจเปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

สาวก Samsung ที่รอลุ้น Galaxy S22 แทน Galaxy S21 FE กันอยู่ว่าจะออกหัวหรือออกก้อย บอกเลยว่ามาส่องภาพหลุดของ Galaxy S22 Ultra ชุดล่าสุดกันก่อนดีกว่าฮะ โดยข่าวล่ามาแรงล่าสุดบอกว่า Galaxy S22 Series มีแววจะได้เปิดตัวในเดือนกุมภาปี 2022 หรือก็คือปีหน้า คาดว่าน่าจะมี 3 รุ่น ส่วนดีไซน์จากภาพคล้าย Galaxy Note มากๆ ฮะ

ด้านสเปคหลุดของ Galaxy S22 Ultra นอกจากเรื่องการรองรับ ปากกา S Pen รวมทั้งมีช่องเก็บปากกาโดยเฉพาะแล้ว ในภาพยังบอกให้เรารู้ว่า จะมาพร้อมกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัวแน่นอน แม้เรื่องการจัดวางกล้งจะดูขัดๆ กับข่าวสเปคหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งในส่วนของความละเอียดจะมีมาให้สูงถึง 108MP เหมือนเดิม และมีการคาดเดากันว่าจะมากับเซ็นเซอร์ตัวใหม่ด้วย ขณะที่กล้อง Ultra-Wide จะมาพร้อมความละเอียด 12MP และกล้อง Telephoto 2 ตัว จะมาพร้อมความละเอียด 12MP แถมซูมได้ Optical 3x ส่วนแบบ Periscope ซูมได้ไกล 10x และทั้งหมดมากับระบบกันสั่น OIS ครับผม งานนี้สาวก Galaxy Note อาจใจคอไม่ค่อยดี เพราะไม่แน่ว่า Galaxy รุ่นหลังทั้งหลายที่รองรับปากกา S Pen แถมยังดีไซน์ออกมาคล้าย Galaxy Note จะมาแทนกันรึเปล่านะฮะ ไว้มีข่าววงในเมื่อไหร่ ตี๋โอจะรีบมาอัปเดตให้เพื่อนๆ รู้ทันทีครับผม

ขอบคุณภาพจาก : en.letsgodigital.org

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyS22 #SPen #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyS22Ultra