แจ๋ว! Samsung อัปเดตกล้องให้ Galaxy S24 Ultra พร้อมกันทั่วโลกในเฟิร์มแวร์ล่าสุด

Samsung อัปเดตกล้องให้ Galaxy S24 Ultra พร้อมกันทั่วโลกในเฟิร์มแวร์ล่าสุด และจะอัปเดตแพทช์ความปลอดภัยให้ภายในเดือนเมษายน 2567 นี้ ก่อนมือถือ Pixel ทุกรุ่นของ Google

เอาใจสาวกกันแบบเร็วกว่า Google จริงๆ ฮะ สำหรับแบรนด์ Samsung ที่ล่าสุดมีการออกเฟิร์มแวร์อัปเดตให้ทั้ง Galaxy S24, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 Ultra พร้อมกันทั่วทั้งยุโรป อินเดีย เกาหลีใต้ และไทย ซึ่งเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม ปรับปรุงความเสถียรของระบบ แก้ไขบัค รวมไปถึงปรับปรุงการถ่ายภาพและวิดีโอ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแพลนอัปแพทช์ความปลอดภัยประจำเดือนเมษายน 2567 ก่อนมือถือ Pixel ทุกรุ่นของ Google ด้วยครับผม

โดยในส่วนของการปรับปรุงกล้องและการถ่ายวีดีโอ ก็มีทั้งการปรับปรุงการถ่ายภาพในที่แสงน้อย การปรับปรุงให้สามารถถ่ายภาพตัวอักษรขณะอยู่ในโหมดซูมได้คมชัดขึ้น การปรับการวัดแสงและประมวลผลไวต์บาลานซ์ (สมดุลสีขาว) ให้ดีกว่าเดิม การปรับปรุงความเที่ยงตรงของสีในโหมด ExpertRAW ในแอปกล้อง และการเพิ่มตัวเลือกความละเอียด 480p ในโหมด Instant Slow-Mo feature ในแอปกล้องด้วยครับ ใครใช้สมาร์ทโฟน 3 รุ่นนี้กันอยู่ ก็มาพูดคุยกันได้ครับผม ว่าของใหม่แจ่มขนาดไหน ใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง ตี๋โอรอความเห็นจากเพื่อนๆ อยู่นะฮะ

ขอบคุณภาพจาก : samsung.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyS24 #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyS24Series #SamsungGalaxyS24Ultra #GalaxyS24Ultra #SamsungGalaxyS24Series #SamsungGalaxyS24 #SamsungGalaxyS24+ #GalaxyS24 #GalaxyS24+