หลุด! ภาพถ่าย Galaxy Tab S8 Ultra มาพร้อมรอยบาก ตรงสเปคภาพเรนเดอร์

หลุดภาพถ่ายของ Samsung Galaxy Tab S8 Ultra การันตีมาพร้อมหน้าจอแบบมีรอยบาก ตรงสเปคตามภาพเรนเดอร์ แต่ยังไม่มีการเปืดเผยข้อมูลสเปค

ถึงจะยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเปิดตัวและวางขายเมื่อไหร่ แต่ล่าสุดก็มีภาพถ่ายของแท็บเล็ตตัวท็อปอย่าง Samsung Galaxy Tab S8 Ultra หลุดออกมาบนหน้าสนับสนุนของเว็บไซต์แบรนด์ด้วยฮะ โดยเป็นหัวข้อ More Voice wake-up options ของ Bixy แต่ก็ไม่ได้มีข้อมูลสเปคใดๆ อยู่ในบทความฮะ

โดยรูปถ่ายของ Samsung Galaxy Tab S8 Ultra ในเว็บไซต์ บอกให้เรารู้ว่า รุ่นนี้จะมาพร้อมจอใหญ่กับขอบบางเฉียบ 4 ด้าน และรอยบากตรงกลางตรงตามภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาตอนเดือนตุลาปีที่แล้วครับผม ส่วนข่าวลือเรื่องสเปคของ Galaxy Tab S8 Ultra บอกว่าจะมาพร้อมจอ 14.8 นิ้ว ตัวเครื่องหนา 5.4 มม. รองรับการใช้ปากกา S Pen ลำโพง 4 ตัว และชิพเซ็ท Snapdragon 8 Gen 1 ตัวเทพครับผม โดยทางกูรูอย่าง SamMobile ได้วิเคราะห์เกี่ยวกับรอยบากเอาไว้ว่า อาจจะใส่มาสำหรับฟีเจอร์ Auto Framing ที่ช่วยจัดเฟรมภาพตามวัตถุอัตโนมัติแบบเดียวกับของสมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy Z Fold และ Filp ฮะ งานนี้สาวก Samsung คงตัองมาลุ้นกันต่อครับผม ว่าจะเป็นจริงตามที่วิเคราะห์ไหม ตี๋โอพร้อมอัปเดตข่าวทันทีที่มีข้อมูลเพิ่มเติมเลยฮะ

ขอบคุณภาพจาก : howtogeek.com, firstxw.com และ engadget.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyTabS8Series #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyTabS8 #Snapdragon8Gen1 #GalaxyTabS8Ultra