รอลุ้น! Samsung อาจจัด Galaxy Unpacked ที่เกาหลีใต้เดือนกรกฎา 2566 นี้

แบรนด์ Samsung อาจจัดงาน Galaxy Unpacked รอบ 2 ของปี ที่ประเทศเกาหลีใต้ในเดือนกรกฎาคม 2566 นี้ จากเดิมที่เคยจัดในเดือนกุมภาพันธ์และสิงหาคมของทุกปี คาดว่าส่วนหนึ่งเพราะต้องการเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับไวขึ้น

หลังจากลือกันมารอบนึงว่าทางแบรนด์ Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับไวขึ้นกว่าเดิม ล่าสุดก็มีข่าวล่ามาแรงลือออกมาตอกย้ำอีกรอบเกี่ยวกับการเลื่อนจัดงาน Galaxy Unpacked รอบ 2 ของปี 2566 นี้ ว่าจะจัดขึ้นที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ในช่วงวันที่ 25 – 27 กรกฎาคม 2566 จากเดิมที่เคยจัดช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปี ที่ประเทศในโซนยุโรปและอเมริกาฮะ ที่แน่ๆ คือในงานน่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับอย่าง Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 รวมทั้งน่าจะมีการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+, และ Galaxy Tab S9 Ultra ปิดท้ายด้วยสมาร์ทวอช Galaxy Watch 6 Series

โดยข่าวนี้มาจากสำนักข่าวเกาหลีใต้ iNews24 ซึ่งสาเหตุที่อาจจะมีการจัดงาน Galaxy Unpacked รอบนี้ที่เกาหลีใต้ คาดเดาว่าอาจเพราะ Samsung เป็น 1 ในผู้สนับสนุนหลักของการประมูลเป็นเจ้าภาพงาน World Expo 2030 ที่เกาหลีใต้เสนอเมืองปูซานเป็นเจ้าภาพ ส่วนเหตุผลของการเลื่อนจัดงานไวขึ้น ก็เป็นไปได้ว่าน่าจะเพราะต้องการปล่อยสมาร์ทโฟนจอพับลงสนามแข่งไวขึ้นครับผม เนื่องจากก่อนถึงงาน Galaxy Unpacked จะมีการเปิดตัวมือถือจอพับของแบรนด์อื่นๆ ออกมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Pixel, OnePlus และ TECNO งานนี้สาวก Samsung คงต้องมารอลุ้นกันล่ะฮะว่าจะได้เสียเงินเปย์กันไวกว่าเดิมหรือเปล่า ตี๋โอพร้อมรายงานทันทีที่มีข่าวอัปเดตเลยครับผม

ขอบคุณภาพจาก : teknomers.com, digitalstreetsa.com และ galaxyclub.nl

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyUnpacked #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyZFlip5 #GalaxyZFold5