เจอกัน! Samsung ประกาศเปิดตัว Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ในงาน Galaxy Unpacked 26 กรกฎาคมนี้

Samsung ประกาศเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับ Samsung Galaxy Z Flip5 และ Samsung Galaxy Z Fold5 ภายในงาน Galaxy Unpacked วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นี้ ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เร็วกว่าเดิมตามคาด

เรียกว่ามาไวตามข่าวหลุดจริงครับผม สำหรับแบรนด์ Samsung กับการประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับ Samsung Galaxy Z Flip5 และ Samsung Galaxy Z Fold5 ภายในงาน Galaxy Unpacked ที่จะจัดขึ้นวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นี้ ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เร็วกว่าเดิมตามคาดเลยฮะ รวมทั้งคาดว่าจะวางขายในวันที่ 11 สิงหาคม 2566 นี้ด้วย

โดยจากเดิมที่เคยจัดงาน Galaxy Unpacked รอบ 2 ช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปี มาปีนี้นอกจากจะเปลี่ยนสถานที่จัดงานมาจัดที่เกาหลีใต้แล้ว ยังจัดไวกว่าเดิมด้วย ซึ่งก็ดป็นไปตามข่าวหลุดและการคาดการณ์ของสื่อต่างๆ ที่บอกว่าทาง Samsung จะรีบวางขายสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่ของตัวเองแข่งกับแบรนด์อื่น และเอารายได้ส่วนนี้มาทดแทนรายได้จากการผลิตชิปที่ไม่เป็นไปตามเป้าด้วยครับ

โดย Galaxy Z Fold5 จะมากับดีไซน์คล้ายรุ่นที่แล้ว ส่วนสเปคคร่าวๆ ที่หลุดออกมาก็มีทั้งชิพ Snapdragon 8 Gen 2, RAM LPDDR5x, ROM UFS 4.0 มาตรฐานกันน้ำ IPX8 ระบบปฏิบัติการ Android 13 ครอบด้วย One UI 5.1.1 และจอนอกขนาด 6.2 นิ้ว ครอบด้วยกระจก Gorilla Glass Victus ขณะที่ Galaxy Z Flip5 น่าจะมากับจอนอกขนาด 3.4 นิ้ว รวมไปถึงฟีเจอร์ Samsung DeX เชื่อมต่อกับสมาร์ททีวีผ่าน Wi-Fi ด้วยฮะ แต่ทั้งหมดนี้จะชัวร์ขนาดไหน มารอดูเฉลยวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นี้กันครับ

ขอบคุณภาพจาก : lifestyleasia.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyZFold5 #SamsungGalaxyZFlip5 #GalaxyZFlip5 #SamsungGalaxyZFlip #GalaxyZFlip