เจอกัน! Samsung เตรียมจัดงาน Galaxy Unpacked Part 2 วันที่ 20 ตุลาคม 2564

Samsung เตรียมจัดงาน Galaxy Unpacked Part 2 วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ โดยปล่อยคลิปทีเซอร์ที่มีเนื้อหาว่า เปิดประสบการณ์ใหม่ของผู้ใช้งาน ให้สามารถแสดงออกตัวตนผ่านเทคโนโลยีได้ คาดอาจเป็นการเปิดตัว One UI 4.0 (Android 12)

สิ้นสุดการรอคอยแล้วฮะ สำหรับสาวก Samsung ที่ล่าสุดออกมาประกาศว่าเตรียมจะจัดงาน Galaxy Unpacked Part 2 ในวันที่ 20 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ โดยทางแบรนด์ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ที่มีเนื้อหาว่า “เปิดประสบการณ์ใหม่ของผู้ใช้งาน ให้สามารถแสดงออกตัวตนผ่านเทคโนโลยีได้” เลยมีการคาดการณ์กันว่า อาจจะเป็นงานเปิดตัว One UI 4.0 (Android 12) ไม่ใช่งานเปิดตัวสินค้าหรืออุปกรณ์ใหม่

โดยข้อมูลล่าสุดของรายละเอียดเกี่ยวกับ One UI 4.0 บนพื้นฐาน Android 12 คือจะมาพร้อมความสามารถในการปรับแต่งส่วนต่างๆ ของระบบตามสไตล์ของผู้ใช้อย่างพวกเรา สาวก Samsung ก็เตรียมนับถอยหลังกันได้เลยฮะ วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ตอนสามทุ่มตามเวลาในไทย ตี๋โอพร้อมรายงานทันทีที่มีข่าวอัปเดตเลยครับผม

ขอบคุณภาพจาก : techblog.gr และ gertech.ru

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #andriod #แอนดรอยด์ #SamsungUNPACKED #SamsungGalaxyUnpacked