เตรียมตัวเปิดตัว Samsung Galaxy View 2 แท๊บเล๊ตจอยักษ์กลับมาแล้ว พร้อมขาตั้งบานพับแบบใหม่

เนื่องจากยุคปัจจุบันนี้การดูหนังหรือดูซีรีย์ของเราดูได้ง่ายกว่าเดิมมาก เพราะมีคอนเทนต์ออนไลน์ที่มีคุณภาพและหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Netflix, HBO, Youtube หรือแม้กระทั่งทีวีช่อง 3 ก็ยังสามารถดูออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

และการดูหนังของเล่นก็เปลียนไปจากที่ดูที่ทีวีกลายเป็นดูในแท็ปเลท หรือ มือถือมากขึ้น เพราะบางทีเราอยู่ข้างนอก หรือว่าอยากนอนดูบนที่นอนก็ทำได้

Samsung ได้มองเห็นถึงจุดนี้ เลยได้นำแท๊บแล๊ตจอยักษ์กลับมาทำใหม่เอาใจคนที่ชื่นชอบดูหนังที่ไม่ค่อยจะติดบ้าน นั้นคือ Samsung Galaxy View กลับมาอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานได้มีข่าวหลุดมาว่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy View 2 ในเร็วๆ นี้ ซึ่งได้ผ่านการรับรองของ Bluetooth SIG และ Wi-Fi Alliance เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว และล่าสุดมีภาพทางการหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

นิยามของมันคือ ทีวีที่พกพาได้ทุกที่

สำหรับ Galax View 2 รุ่นใหม่นี้หน้าจอจะเล็กจากรุ่นเก่าเล็กน้อย จาก 18.4 นิ้ว เป็น 17.6 น้ิว มาพร้อมกับความคมชัด Full HD 1080p

พร้อมทั้งได้มีการดีไซด์บานพับที่ใช้เป็นขาตั้งแบบใหม่ สามารถกางเพื่อตั้งได้ถึง 30 องศา

และเมื่อเก็บก็ได้ออกแบบมาเพื่อเข้ากับสรีระของการถือมากขึ้น เพราะจะมีช่องวงกลมขนาดใหญ่ เพื่อยกหิ้วไปไหนมาไหนได้สะดวกยิ่งขึ้น

สเป็คของตัวเครื่องจะเป็น..

  • CPU Exynos 7885
  • Ram 3GB
  • ความจำ 64GB
  • รองรับ 4G LTE
การถือของเครื่องรุ่นก่อน Galaxy view 1

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับทีวีเอ้ย แท๊บแล๊ตจอใหญ่ยักษ์แบบพกพา น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ ยิ่งถ้าเป็นสายดูซีรีย์ หรือ youtube แต่ต้องเดินทางบ่อยน่าจะเหมาะมากๆ แต่เนื่องจากสเป๊คของตัวนี้ถือว่าไม่ได้ดีมากมาย เทียบได้เป็นแท๊บแล๊ตระดับกลางๆ จะนำมาใช้งานหนักๆ ยังไม่ได้ แต่ถ้าใช้ดูหนังหรือใช้งานทั่วไปก็เพียงพอมากๆ แล้ว

ส่วนการวางจำหน่ายนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่น่าจะวางกับเครือข่าย AT&T ในสหรัฐอเมริกา ส่วนราคาเท่าไหร่และจะเข้าไทยมั้ย ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ

Tag #android #galaxy #samsung #view2