หลุด! ภาพเรนเดอร์ Galaxy Z Flip 4 ก่อนเปิดตัวในงาน Galaxy Unpacked

เปิดภาพเรนเดอร์หลุดก่อนวันเปิดตัวในงาน Galaxy Unpacked ของ Galaxy Z Flip 4 ดีไซน์ตัวเครื่องหนาขึ้น เหมือนจะตอกย้ำข่าวลือเรื่องการเพิ่มความจุแบตจาก 3300mAh เป็น 3700mAh

สาวก Galaxy Z Flip มีเฮกันเลยทีเดียวฮะ หลังจากที่กูรูวงในอย่าง OnLeaks และ 91mobiles ปล่อยภาพเรนเดอร์หลุดของ Galaxy Z Flip 4 ก่อนการเปิดตัวในงาน Galaxy Unpacked ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2565 นี้เหมือนเดิมฮะ

โดยดีไซน์ภายนอกของ Galaxy Z Flip 4 ยังคงใกล้เคียงกับดีไซน์เวอร์ชั่นก่อนของ Galaxy Z Flip 3 แถมยังมากับจอ 6.7 นิ้วเท่ากัน เพียงแต่ตัวเครื่องจะหนาขึ้นนิดนึงจาก จาก 6.9 มม. เป็น 7.2 มม. ฮะ ซึ่งก็เหมือนจะเป็นการตอกย้ำข่าวลือที่ว่าทาง Samsung จะเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้กับ Galaxy Z Flip 4 อีกราวๆ 12% จาก 3300mAh เป็น 3700mAh ส่วนที่ลือกันว่าหน้าจอเสริมด้านนอกจะใหญ่ขึ้นนิดนึงจาก 1.9 นิ้ว เป็น 2 นิ้ว นั้นยังไม่มีข้อมูล นอกเหนือจากการคาดการณ์ของทาง 91mobiles ว่า Galaxy Z Flip 4 น่าจะมาพร้อมชิพตัวเทพเวอร์ชั่นใหม่อย่าง Snapdragon 8 Gen 1 และ RAM ขนาด 8GB รวมไปถึงกล้อง 3 ตัว ความละเอียดเท่าเดิมคือ กล้องหลังคู่ 12MP และกล้องหน้า 10MP ฮะ แต่งานนี้ทั้งภาพและข้อมูลสเปคจะถูกต้องแค่ไหน ต้องมารอลุ้นกันวันเปิดตัวแล้วล่ะฮะ หรือถ้ามีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติม ตี๋โอจะรีบรายงานเพื่อนๆ ทันทีครับผม

ขอบคุณภาพจาก : 91mobiles.com, android-hk.com, mobile-review.com และ gamingdeputy.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #SamsungGalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyZFold4 #GalaxyZFold #GalaxyZFlip4 #GalaxyZFlip #GalaxyUnpacked