มีลุ้น! Galaxy Z Fold 3 และ Z Flip 3 อาจเปิดตัวในงาน Galaxy UNPACKED สิงหานี้

Galaxy Z Fold 3 และ Z Flip 3 มือถือจอพับจาก Samsung อาจเปิดตัวในงาน Galaxy UNPACKED วันที่ 3 สิงหาคม 2564 นี้ พร้อม Galaxy Watch 4 และ Watch Active 4

ใกล้ถึงงาน Galaxy UNPACKED เข้ามาทุกที ก็มีลุ้นว่าสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของแบรนด์อย่าง Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 อาจจะได้เปิดตัวภายในงานด้วยฮะ เพราะมีข่าวหลุดออกมาจาก Max Weinbach กูรูประจำเว็บไซต์ Android Police ที่ออกมาบอกใบ้ว่า Samsung Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 จะเปิดตัวในวันที่ 3 สิงหาคม 2564 นี้ โดยเขาได้ ทวีตผ่านทวิตเตอร์ว่า “On 8/3 2 3s will be released with 2 4s as well” ฮะ

ถ้าเรานำข้อความนี้มาแปล นอกเหนือจากเลข 3 ที่น่าจะหมายถึง Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 แล้ว เลข 4 ก็น่าจะเป็น Galaxy Watch 4 และ Watch Active 4 ครับผม โดยข่าวลือข่าวหลุดก่อนหน้านี้บอกว่า Galaxy Z Fold 3 จะมาพร้อมจอ Super AMOLED ทั้งด้านนอก 6.2 นิ้ว และด้านใน 7.5 นิ้ว รวมทั้งอาจมีกล้องใต้หน้าจอความละเอียด 16MP และกล้องหลัง 3 ตัวพ่วงมาด้วย ส่วน Galaxy Z Flip 3 จะใช้พาเนลแสดงผลแบบเดียวกัน จอหลัก 6.7 นิ้ว Infinity-O จอด้านนอก 1.83 นิ้ว ชิพ Snapdragon 888 แต่จะตรงตามสเปคหลุดมั้ย ต้องมารอลุ้นกันฮะ

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #SamsungGalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์  #GalaxyZFold3 #GalaxyZFold #GalaxyZFlip3 #GalaxyZFlip