รอลุ้น! หลุดข้อมูล Galaxy Z Fold5 กับ Galaxy Z Flip5 อาจเปิดตัวกรกฎาคมนี้

หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Fold5 และ Samsung Galaxy Z Flip5 อาจเลื่อนเปิดตัวจากเดือนสิงหาคม 2566 มาเป็นเดือนกรกฎาคม 2566 นี้ เพื่อลงตีตลาดก่อนสมาร์ทโฟนจอพับแบรนด์อื่น

ข่าวล่ามาแรงที่จะทำให้สาวก Samsung ได้ว้าวกันมาแล้วครับผม เพราะล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่าทางแบรนด์จะเปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold5 และ Samsung Galaxy Z Flip5 เร็วขึ้นกว่าเดิมจากเดือนสิงหาคมเหมือนทุกปี มาเป็นเดือนกรกฎาคม 2566 นี้ครับผม

โดยข้อมูลนี้มาจากข่าวหลุดของวงในเกี่ยวกับแพลน Mass Production สำหรับผลิตบานพับของ Galaxy Z Fold5 และ Galaxy Z Flip5 ที่จะเริ่มต้นในเดือนมิถุนายน 2566 นี้ ซึ่งถือว่าไวขึ้นกว่าเดิมฮะ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะบานพับใหม่ที่ร่าจะต้องใช้เวลาในการผลิตนานกว่า แต่ก็มีการคาดการณ์กันว่าเพื่อลงตีตลาดก่อนสมาร์ทโฟนจอพับแบรนด์อื่นด้วย ทั้ง Google Pixel Fold ที่จะเปิดตัวพฤษภาคมนี้ ไปจนถึง OnePlus V Fold และ OnePlus V Flip Global Ver. ที่น่าจะเปิดตัวช่วงเดือนกรกฎาถึงกันยา 66 นี้ งานนี้สาวก Samsung คงต้องมาลุ้นกันอีกทีล่ะฮะว่า Galaxy Z Fold5 กับ Galaxy Z Flip5 จะมาไวกว่าเดิมรึเปล่า ตี๋โอพร้อมรายงานทันทีที่มีข่าวอัปเดตเพิ่มเติมเลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : suomimobiili.fi, squarespace-cdn.com และ

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์ #SamsungGalaxyZFold #SamsungGalaxyZFold5 #GalaxyZFold5 #SamsungGalaxyZFlip5 #GalaxyZFlip5