หลุด! สเปคพร้อมภาพมือถือต้นแบบ Google Pixel Fold 2

หลุดสเปคพร้อมภาพมือถือต้นแบบ Google Pixel Fold 2 อาจมากับกล้องหลังดีไซน์ใหม่ รวมไปถึงจอนอกที่แคบลง นอกจากนี้ยังจะมาพร้อมชิพ Tensor G4, RAM LPDDR5, ROM UFS 4.0 จึงไม่น่าจะเปิดตัวทันงาน Google I/O

เหล่าสาวกจอพับเตรียมว้าวกันได้เลยฮะ เพราะล่าสุดมีข่าวหลุดและภาพหลุดของ Pixel Fold 2 ออกมาแล้ว โดยเป็นภาพตัวเครื่องต้นแบบ ที่ทำให้เราได้เห็นกล้องหลังดีไซน์ใหม่ ซึ่งไม่ใช่รูปแบบ camera bar นอกจากนี้นังมีการปรับสัดส่วนตัวเครื่องจนจอนอกแคบลงด้วย

ส่วนสเปคหลุดของ Pixel Fold 2 ก็มีทั้งชิพ Tensor G4, RAM LPDDR5 ขนาด 16GB, ROM UFS 4.0 ขนาด 256GB ถือว่าเพิ่มขึ้นจากรุ่นที่แล้ว ทำให้ประสิทธิภาพต่างๆ รวมทั้งความเร็วในการเขียนและอ่านข้อมูลสูงกว่าเดิม ที่สำคัญคือแหล่งข่าวยังแจ้งว่าตอนนี้ Pixel Fold 2 อยู่ระหว่างทดสอบการตรวจสอบความถูกต้องทางวิศวกรรม (EVT) ซึ่งเป็นแค่ขั้นตอนที่ 2 ในกระบวนการผลิต ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ต่างๆ ได้อีก จึงคาดการณ์กันว่า Pixel Fold 2 ไม่น่าจะเปิดตัวทันงาน Google I/O แต่มีแววจะต้องเปิดตัวช่วงเดือนตุลาคมพร้อม Pixel 9 ครับ ไว้ถ้ามีข่าวหลุดอะไรออกมาอีก ตี๋โอจะรีบมารายงานเพื่อนๆ ทันทีเลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : store.google.com และ androidauthority.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Adapter #Google #Pixel #PixelFold #PixelFold2