เจอกัน! สมาร์ทโฟนจอพับรองรับปากกาสไตลัส HONOR Magic Vs พร้อมเปิดตัว 23 พฤศจิกายนนี้

สมาร์ทโฟนจอพับระบบ Android รุ่นอัปเกรดรองรับปากกาสไตลัส HONOR Magic Vs และรองรับ GMS พร้อมเปิดตัวในประเทศจีนวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 นี้ โดยอาจจะมากับชิพ Snapdragon 8+ Gen 1 หรือ Snapdragon 8 Gen 2

สาวกสมาร์ทโฟนจอพับเตรียมเฮกันได้เลยครับผม เพราะจะมีสมาร์ทโฟนจอพับมาเป็นตัวเลือกให้อีก 1 รุ่นส่งท้ายตลาดปี 2022 แล้วฮะ โดยแบรนด์ที่ว่าคือ HONOR กับสมาร์ทโฟนรุ่น HONOR Magic Vs ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นอัปเกรดของ HONOR Magic V ที่มีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมาฮะ แถมอัปเกรดรอบนี้ยังรองรับปากกาสไตลัสด้วยครับ

สำหรับ HONOR Magic V นั้น มากับตัวเครื่องบางเฉียบ และจอในจอนอก OLED รวมไปถึงชิพ Snapdragon 8 Gen 1 ส่วนรุ่น HONOR Magic Vs รอบนี้อาจจะมากับชิพ Snapdragon 8+ Gen 1 หรือ Snapdragon 8 Gen 2 แต่ที่แน่ๆ คือ จะรองรับการใช้งานปากกาสไตลัส และรองรับ GMS บนระบบปฏิบัติการ Android ใครที่รอการเปิดตัวอยู่ เจอกันวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 นี้ โดยเป็นเปิดตัวรุ่นที่ใช้ในจีนฮะ

ขอบคุณภาพจาก : soyacincau.com และ mobiili.fi

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #HONORX40 #Android #รีวิวมือถือ #HONOR #HONORMagic #HONORMagicVs #HONORMagicV