ว้าว! สาวก Honor ลุ้นเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับ Magic X และ Clamshell รุ่น Magic V ต้นเดือนธันวาถึงต้นปี 2565

สาวก Honor ลุ้นเปิดตัวมือถือจอพับซ้าย-ขวา Magic X และมือถือจอพับบน-ล่างแบบ Clamshell รุ่น Magic V อย่างเร็วคือเดือนธันวาคม 2564 หรืออาจเลื่อนไปเป็นช่วงต้นปี 2565

ข่าวล่ามาแรงและข่าวหลุดเกี่ยวกับแบรนด์ Honor สดๆ ร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟส่งตรงจากกูรูบน Weibo มาแล้วฮะ ใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้ บอกเลยว่ามีลุ้นช่วงปลายปีหรืออย่างช้าอาจเป็นต้นปีหน้า 2565 ที่ทางแบรนด์จะมีการเปิดถึงสมาร์ทโฟนจอพับถึง 2 รุ่น คือสมาร์ทโฟนจอพับซ้าย-ขวา Magic X และสมาร์ทโฟนจอพับบน-ล่าง Magic V แบบ Clamshell ฮะ

โดยในข่าวหลุดยังบอกอีกว่า Honor Magic X จะเป็นสมาร์ทโฟนจอพับซ้าย-ขวา คือพับเอาจอเข้าด้านในแบบเดียวกับ HUAWEI Mate X2 ด้าน Magic V สมาร์ทโฟนพับจอบน-ล่าง แบบ Clamshell ก็จะมีลักษณะเหมือนสมาร์ทโฟนในซีรี่ส์ Samsung Galaxy Z Flip นั่นเองครับผม โดยทั้งสองรุ่นอาจมีการใช้หน้าจอที่ผลิตโดยบริษัท BOE และ Visionox แถมก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ Honor ก็ยังเคยจดเครื่องหมายการค้าสมาร์ทโฟนจอพับไว้ในยุโรปภายใต้ชื่อ Magic Fold และ Magic Wing ก็ไม่แน่ว่า Magic X และ Magic V อาจจะเป็นชื่อรุ่นไว้วางขายในจีนก็ได้ครับผม งานนี้สาวกอย่างพวกเราคงต้องมารอลุ้นกันล่ะฮะว่า สมาร์ทโฟนจอพับจาก Honor จะปังขนาดไหน ไว้มีข้อมูลเพิ่มเติม ตี๋โอจะรีบมาอัปเดตให้เพื่อนๆ รู้กันทันทีเลยฮะ

ขอบคุณภาพจาก : oxii.vn, bullfrag.com และ gagadget.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #หัวเหว่ย #Huawei #Android #รีวิวมือถือ #HONOR #MagicFold #MagicFlip #MagicX #MagicV