จัดว่าเด็ด! Huami ในเครือ Xiaomi เปิดตัวหูฟังไร้สาย ราคาเพียง 3,000 บาท

Huami ในเครือ Xiaomi เปิดตัว Amazfit PowerBuds และ Amazfit ZenBuds หูฟังไร้สาย True Wireless ในราคาเพียง 3,000 บาท

หลังจากผลิต Smartwatch ให้ Xiaomi มาแล้ว คราวนี้ Huami บริษัทในเครือ Xiaomi ถึงคิวเปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless ตัวใหม่ 2 รุ่น อย่าง Amazfit PowerBuds และ Amazfit ZenBuds ที่มีจุดเด่นอย่างเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอก ในราคาเริ่มต้นที่ $99.99 หรือประมาณ 3,000 บาทเท่านั้นเองครับ

 

เรามาดูรายละเอียดกันทีละรุ่นเลยครับ เริ่มจาก Amazfit PowerBuds หูฟังดีไซน์ True Wireless ภายนอกคล้าย Redmi AirDots แบบ in-ear มีก้านเกี่ยวหู พร้อมเซนเซอร์วัด Heart Rate ในตัว คอยวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบ Real-time เมื่อไหร่ที่ชีพจรพุ่งเกินมาตรฐาน มันจะร้องเตือนเลยครับ แถมยังกันน้ำ กันฝุ่น และน้ำหนักเบาแค่ข้างละ 7 กรัม ส่วนแบตเตอรี่ก็ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์ต 1 ครั้ง เมื่อเปิดเสียง 50%

 

 

ส่วน Amazfit ZenBuds ก็มีดีไซน์แบบ True Wireless เหมือนกันครับ แต่มีจุดเด่นที่ฟีเจอร์ Noise-Blocking ช่วยให้หลับง่าย หลับดี เพราะเราสามารถตั้งค่าให้หูฟังเปิดเพลงกล่อมจนกว่าเราจะหลับสนิทได้ แถมถ้าเราตั้งนาฬิกาปลุกไว้ หูฟังก็จะส่งเสียงเตือนแบบค่อยๆ ดังขึ้น จนกว่าเราจะตื่นด้วยครับ ที่แจ่มกว่านั้นคือมันมีบันทึกข้อมูลการนอนในแต่ละวันของเราด้วยครับ ด้านน้ำหนักก็อยู่ที่ข้างละ 1.78 กรัม และชาร์ต 1 ครั้ง สามารถใช้งานแบบปิดเซนเซอร์ต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมงเลยครับ

 

 

ใครรอสอยอยู่ ตอนนี้มีแค่ข้อมูลแค่ Amazfit PowerBuds ที่จะวางขายกุมภานี้ ในราคา $99.99 หรือประมาณ 3,000 บาท มีให้เลือก 3 สี คือ ขาว ดำ เหลือง ส่วน Amazfit ZenBuds ยังไม่มีข้อมูลอื่น นอกจากสีที่มีให้เลือกแค่สีขาว ไว้ถ้ามีความคืบหน้าอะไร ตี๋โอจะมาอัพเดทอีกครั้งแน่นอนครับ

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.xiaomiadictos.com/

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Xiaomi #Redmi #andriod #แอนดรอยด์ #Amazfit PowerBuds #Amazfit ZenBuds