ว้าวมาก! Huawei เปิดตัว สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Band 4 Pro สนนราคา 1,700 บาท

แบรนด์ Huawei เปิดตัว สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Band 4 Pro รุ่นอัพเกรดฟีเจอร์เจ๋งๆ ขึ้นจาก Huawei Band 4 ที่เปิดตัวช่วงเดือนตุลาคม 2562

นอกจากเปิดตัวสมาร์ทโฟน nova 6 5G ไปแล้ว ภายในอีเวนท์ล่าสุดของ Huawei ยังมีการเปิดตัว Huawei Band 4 Pro สายรัดข้อมืออัจฉริยะ หน้าจอ AMOLED แบบสี ขนาดหน้าปัด 0.95 นิ้ว ขอบโลหะ สายซิลิโคน น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่หนักข้อมือ แถมหน้าจอแสดงผลยังเปลี่ยน display หรือ watch face ได้หลากหลายแบบ จะโหลดมาเปลี่ยนก็ย่อมได้ ส่วนจุดชาร์ตจะอยู่บริเวณด้านหลังตัวเครื่องครับ

สำหรับฟังก์ชั่นโหมดออกกำลังกายก็มีถึง 11 โหมดครับ แถมยังบันทึกข้อมูลการออกกำลังกายในถึง 127 แบบ และมีการติดตั้ง GPS มาในตัวเครื่อง โดยแสดงผลแบบ real time ของเส้นทางการออกกำลังกาย จะวิ่งหรือขี่จักรยานก็ไม่ต้องพกมือถืออีกต่อไปครับ ด้านฟีเจอร์ดูแลสุขภาพ นอกจากจะมีทั้งการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ TrueSeen 3.5 และฟีเจอร์ตรวจสอบการนอน TruSleep 2.0 ยังมี SpO2 ฟีเจอร์วัดปริมาณออกซิเจนในเลือด และมี NFC รองรับการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต และรองรับการจ่ายเงินผ่าน Alipay ด้วยครับ ทั้งหมดนี้สนนราคาอยู่ที่ 399CNY หรือประมาณ 1,700 บาท มี 3 สีให้เลือก คือ ชมพู Sakura Pink, ดำ Graphite Black, และส้ม Amber Sunrise วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในจีน 12 ธันวาคม 2562 นี้ ส่วนในไทยตี๋โอจะมาอัพเดทข่าวทันทีที่มีการประกาศวันวางจำหน่ายครับ

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.huaweicentral.com/ และ https://blog.wongcw.com/

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #หัวเหว่ย # Huawei #Android #HuaweiBand4Pro #Band4Pro