ไฉไลกว่าเดิม! จาก Huawei P Series สู่ Pura Series และ Huawei Pura 70

จาก Huawei P Series สู่ Pura Series การรีแบรนด์รับปีที่ 12 พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก Huawei Pura 70 กับ 4 รุ่นย่อย และสเปคมาจอ LTPO OLED ชิพ Kirin 9000S กล้องหลักความละเอียด 50MP ในราคาเริ่มต้นที่ 26,000 บาท

แถลงข่าวรับปีที่ 12 ของซีรี่ส์ได้ว้าวมากครับผม สำหรับแบรนด์ Huawei ที่ล่าสุด CEO อย่าง Richard Yu ได้ประกาศว่าจะมีการรีแบรนด์สมาร์ทโฟน Huawei P series มาเป็น Huawei Pura series โดยเน้นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์กับแฟชั่นแนวดูดีมีสไตล์ นอกจากนี้ยังจะมีการเปิดตัว Huawei Pura 70 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกหลังรีแบรนด์ด้วยฮะ

โดยแว่วว่า Huawei Pura 70 จะแบ่งเป็น 4 รุ่นย่อย คือ Huawei Pura 70, Huawei Pura 70 Pro, Huawei Pura 70 Pro+ และ Huawei Pura 70 Art ซึ่งทั้งหมดจะมากับจอ LTPO OLED ชิพ Kirin 9000S กล้องหลักความละเอียด 50MP ในราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 26,000 บาท อีกทั้งจะมาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คือ โมดูลกล้องรูปสามเหลี่ยม รวมไปถึงมีลุ้นเปิดตัวในจีนภายในเดือนนี้ด้วยฮะ ใครเป็นสาวก Huawei ก็มารอดูของใหม่กันครับผมว่าจะไฉไลกว่าเดิมขนาดไหน

ขอบคุณภาพจาก : weibo.cn

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #หัวเหว่ย #Huawei #Android #HuaweiP #HuaweiPura70 #HuaweiPuraSeries #HuaweiPSeries