โพสต์ Instragram บน desktop ได้แล้ววันนี้!!

เพื่อนๆหลายๆคนคงเล่นอินสตราแกรมกันอยู่แล้วใช่มั๊ยละฮะ  ปกติพวกเราก็เล่นกันบนมือถือใช่มั๊ยละ เพราะถ้าเล่นในคอมเนี่ยจะไม่สามารถโพสต์ได้ จะดูได้อย่างเดียว มารอบนี้ อินสตราแกรมปรับให้แล้วนะ จะเป็นยังไงบ้าง ทางอาตี๋ทีมได้สรุปมาให้แล้วคร้าบบบ 

ล่าสุดอินสตราแกรมทำได้แล้วกับการ โพสต์ได้แล้วจากเว็บเดสก์ท็อปนะ ตอนนี้ทางอินาตราแกรมก็กำลังอัปเดตให้ใช้งานกันได้แบบถ้วนหน้า น่าจะสิ้นสุดภายในวันที่ 21 ตุลาคมนี้นะฮะ ก็คือ วันนี้นั่นเองนะ ซึ่งเพื่อนๆทั่วโลกเลยเนี่ยสามารถใช้งานได้แล้วนะฮะ ไม่ว่าจะโพสต์ภาพหรือคลิปวิดิโอ ความยาวไม่เกินหนึ่งนาทีนะฮะ 

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ทำงานธุรกิจเนี่ยถือว่ามีประโยชน์มากๆ  เน้นใช้กล้องถ่ายภาพ สามารถลงคอมอัปได้เลย ไม่ต้องผ่านมือถือเลยเนอะ สะดวกสุดๆ 

และนอกจากนี้ทางอินสตราแกรมก็มีฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากก็คือ ฟีเจอร์ Collabs ที่เปิดให้ใช้งานได้แล้วเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมานะ เป็นฟีเจอร์ที่เราสามารถเข้าไปร่วมโพสต์ได้ทั้งภาพและคลิป รีลก็ได้ โดยสามารถเชิญเพื่อนหรือใครก็ได้อีกหนึ่งคนเข้ามาโดยการแท็กให้พวกเค้าเข้ามามีส่วนร่วมนะฮะ และผู้ติดตามของทั้งสองฝ่ายเลยเนี่ยก็จะสามารถมองเห็นได้นะ และนอกจากจะะเห็นก็ยัง ไลค์ แชร์มุมมองหรือแสดงความคิดเห็นได้อีกด้วย 

นอกจากนี้ยังมีปุ่มให้ระดมทุนได้อีกด้วยและมีแว่สๆม่ว่าในส่วยของรีลจะมีซาวด์เอฟเฟกต่างๆให้ได้เล่นกันนะฮะ ก็รอติดตามกันดูจะเป็นยังไงมีอะไรใหม่ให้เล่น เดี๋ยวรู้กันเลยฮะ ไว้มีอะไรอัปเดตอีกทางอาตี๋ทีมจะเอามาเล่าให้อ่านกันอีกนะคร้าบบบบ

อ้างอิง :The Verge

          :engadget