รอลุ้น! หลุดภาพเรนเดอร์ motorola razr 2023 กับดีไซน์จอนอกใหญ่บิ๊กเบิ้ม

หลุดภาพเรนเดอร์สมาร์ทโฟนจอพับตลับแป้ง motorola razr 2023 กับดีไซน์จอนอกใหญ่บิ๊กเบิ้ม เกือบเต็มพื้นที่ฝาพับด้านบน พร้อมปุ่ม App Drawer นอกจากนี้ยังอาจมากับสีใหม่อย่างแดงและดำด้วย

หลังจากมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับตลับแป้งอย่าง OPPO Find N2 Flip ที่มากับจอนอกขนาดใหญ่ไฉไลกว่าเดิม แถมยังมีข่าวหลุดของ Samsung Galaxy Z Flip5 ซึ่งอาจมากับจอที่ใหญ่กว่า ล่าสุดก็มีข้อมูลหลุดออกมาเกทับเรื่องสเปคจอจากกูรู Evan Blass พร้อมภาพเรนเดอร์ของ motorola razr 2023 กับดีไซน์จอนอกใหญ่บิ๊กเบิ้มเกือบเต็มพื้นที่ฝาพับด้านบนเลยฮะ

โดยภาพเรนเดอร์ที่ว่าเป็นของสมาร์ทโฟนจอพับตลับแป้ง motorola razr รุ่นใหม่ที่จะวางขายในปีนี้ ที่น่าจะมีสีใหม่อย่างดำและแดงออกมาให้สาวก motorola ได้ว้าวกันตามภาพ ซึ่งจอนอกในภาพก็ใหญ่ขนาดที่กินพื้นที่ไปถึงกล้องหลังคู่ด้วยครับผม แถมยังมีปุ่ม App Drawer เพิ่มเข้ามา แต่ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าชัวร์หรือเปล่า และรองรับฟีเจอร์อะไรบ้าง ขณะที่ภาพเรนเดอร์ด้านใน ตรงส่วนของจอในก็ไม่ปรากฏรูกล้องให้เห็นซะงั้น งานนี้สาวก motorola คงต้องมารอลุ้นกันล่ะฮะว่าสเปคทั้งหมดของ motorola razr 2023 จะแจ่มว้าวขนาดไหน ไว้ถ้ามีข่าวอัปเดตหรือข่าวหลุดเพิ่มเติม ตี๋โอจะรีบมารายงานเพื่อนๆ ทันทีเลยครับผม

ขอบคุณภาพจาก : twitter.com, androidmagazine.eu, mgsm.pl, connect.ro และ gizchina.it

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #App #Application #Android #motorolarazr2023 #motorolarazr #motorola