หลุด! ภาพเต็มสมาร์ทโฟนจอพับตลับแป้ง motorola razr 40

หลุดภาพเต็มสมาร์ทโฟนจอพับตลับแป้ง motorola razr 40 รอบนี้มาด้วยกัน 3 สี Cream, Sage Green และ Summer Lilac พร้อมจอนอกเล็กสมคำร่ำลือ ชนิดที่เล็กกว่าจอนอกรุ่น Ultra เกือบครึ่ง

หลังจากมีข่าวหลุดเรื่องสเปคออกมาเป็นระยะๆ ล่าสุดก็มีภาพเต็มของ motorola razr 40 ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันเรียบร้อยแล้วครับผม โดยรอบนี้มาด้วยกัน 3 สีสุดแจ่ม คือ Cream, Sage Green และ Summer Lilac นอกจากนี้ทางแบรนด์ Motorola ยังมีการออกมาบอกใบ้ว่า moto razr 40 series จะถูกปล่อยออกมา 2 รุ่นคือ motorola razr 40 และ motorola razr 40 Ultra โดยดีไซน์ของทั้งคู่จะต่างกันตรงหน้าจอนอกของรุ่น Ultra ที่จัดเต็มฝาพับด้านบนฮะ

สำหรับภาพเต็มที่หลุดออกมารอบนี้ ทำให้เรารู้ว่าดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องของ motorola razr 40 จะเป็นหนังวีแกน รวมทั้งมีขนาดจอนอกเล็กกว่ารุ่น Ultra เกือบครึ่ง โดยจอนอกจะเอาไว้ใช้ตอบข้อความ แจ้งเตือนสายเรียกเข้า ฟังเพลง เช็คสภาพอากาศ รวมทั้งเปิดปิด wifi นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหลังคู่ กับแฟลช LED ด้านบนเซ็นเซอร์กล้อง ส่วนกล้องเซลฟี่เป็นดีไซน์เจาะรูตรงกลาง มีปุ่ม Power เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงอยู่ทางขวา

ปิดท้ายกันที่ข่าวลือเรื่องราคา แว่วๆ ว่า motorola razr 40 รุ่น 8GB/256GB จะมากับราคาประมาณ 33,000 บาท และ motorola razr 40 Ultra จะมากับราคาประมาณ 44,342 บาท แต่งานนี้จะชัวร์แค่ไหน คงต้องรอข้อมูลวันเปิดตัวกันล่ะครับ

ขอบคุณภาพจาก : notebookcheck.net

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #App #Application #Android #motorolarazr2023 #motorolarazr #motorola #Motorolarazr40 #Motorolarazr40Ultra