เจอกัน! OnePlus Thailand เตรียมวางขายหูฟังไร้สาย OnePlus Buds Pro วันที่ 10 ตุลานี้

OnePlus Thailand เตรียมวางขายหูฟังไร้สาย True Wireless สเปคเทพ OnePlus Buds Pro วันที่ 10 ตุลาคม 2564 นี้ โดยจะวางขายผ่านทางออนไลน์ใน OnePlus Official Store บน Shopee และ Lazada

ส่งตรงถึงไทยเตรียมวางขายอย่างไวฮะ สำหรับ OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายแบบ True Wireless จากแบรนด์ OnePlus ที่พึ่งเปิดและวางขายในอเมริกาไปเมื่อเดือนที่แล้ว โดยมีการประกาศว่าจะเปิดตัวและวางขายอย่างเป็นทางการในไทย วันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ ผ่านทางออนไลน์ใน OnePlus Official Store บน Shopee และ Lazada ครับผม ส่วนราคายังไม่มีการเปิดเผยฮะ ใครที่มีสมาร์ทโฟน OnePlus ก็สามารถใช้คู่กับแอป OnePlus Audio ID ในมือถือได้เลย ส่วนใครที่ใช้สมาร์ทโฟนแบรนด์อื่น ก็ดาวน์โหลดแอป HeyMelody มาใช้ตั้งค่าเสียงได้ง่ายๆ ไม่เป็นปัญหาครับ

ด้านสเปคของ OnePlus Buds Pro ก็มาพร้อม Dynamic Driver ขนาด 11 มม. และระบบตัดเสียงรบกวน Smart Adaptive Noise Cancellation บล็อคเสียงภายนอกได้สูงสุด 40 เดซิเบล แถมเลือกปรับได้ 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Faint ตัดเสียงรบกวน 15 เดซิเบล, Extreme ตัดเสียงรบกวนเต็มที่ 40 เดซิเบล และ Smart ตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม ระหว่าง 15 – 40 เดซิเบลฮะ และไม่ใช้แค่นั้นเพราะ OnePlus Buds Pro ยังมีระบบแยกเสียงสนทนาออกจากเสียงรอบข้างอย่าง Calibrated Voice Isolation รวมไปถึงมาตรฐานทนน้ำทนฝุ่น IP55 กันเหงื่อตอนออกกำลังกายได้สบายๆ ปิดท้ายด้วยแบตเตอรี่สุดอึด ที่ใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุด 7 ชั่วโมง เมื่อปิดระบบ ANC หรือใช้ได้ 5 ชั่วโมง เมื่อเปิด ANC แล้วยังชาร์ตแบตจากเคสแบบไร้สายให้ใช้ได้ยาวๆ 38 ชั่วโมงกันไปเลยฮะ งานนี้บอกเลยว่าคุ้มมากๆ

ขอบคุณภาพจาก : OnePlus Thailand Facebook Fanpage และ objectifsmartphone.fr

Tag : #OnePlus #Android #SmartPhone #แอนดรอยด์ #ข่าว #News #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #วันพลัส #TrueWireless #OnePlusBudsPro