พร้อม! OPPO เตรียมเปิดตัวมือถือรุ่นล่าสุด Ace 2 วันที่ 13 เมษายนนี้

OPPO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Ace 2 วันที่ 13 เมษายน 2563 นี้

เป็นอีกแบรนด์ที่ท้าชนกับ iPhone เลยครับ สำหรับ OPPO ที่เตรียทจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง OPPO Ace 2 โดยรองประธานบริษัทอย่าง Brian Shen ได้ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัว โดยมือถือรุ่นนี้ก็คือรุ่นเดียวกับ OPPO Reno Ace 2 แต่เปลี่ยนชื่อให้สั้นลงแทนครับ แถมยังบอกอีกว่าประสิทธิภาพของ Ace 2 นั้นเหมาะกับการเล่นเกมมากๆ งานนี้ถูกใจคอเกมแน่นอน

 

สำหรับภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมา ก็อย่างที่เพื่อนๆ เห็นเลยฮะ ว่ามีการใช้หน้าจอแบบเจาะรูกล้องเซลฟี่ตรงมุมซ้ายบน และด้านหลังมีกล้องทั้งหมด 4 ตัว กับไฟแฟลช LED แถมยังมีข่าวหลุดออกมาด้วยว่า จะมีการใข้ชิพเซ็ท Snapdragon 865 แบตเตอรี่แบบ 2 ชิ้น พร้อมรองรับระบบชาร์ต SuperVOOC 2.0 65W รวมทั้งรองรับการชาร์ตไร้สายที่ความเร็ว 40W ด้วยฮะ นอกจากนี้ยังมีการคาดเดากันว่าน่าจะมีค่ารีเฟรชเรทสูงกว่า 60Hz และค่า Touch Sampling Rate สูงกว่ามือถือทั่วไป เพราะเป็นมือถือสำหรับเกมเมอร์ เรียกได้ว่าแจ่มมากๆ แต่จะเป็นอย่างที่ข่าวหลุดออกมาไหม 13 เมษานี้ได้รู้คำตอบแน่นอนครับ

 

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Oppo #ออปโป้ #andriod #แอนดรอยด์ #OPPOAce2 #OPPOFindX #OPPORenoAce2