รอลุ้น! หลุดโปสเตอร์ OPPO Find X6 Series พร้อมเปิดตัวปลายมีนา 66 นี้

หลุดภาพโปสเตอร์สมาร์ทโฟน OPPO Find X6 Series พร้อมเปิดตัวปลายเดือนมีนาคม 2566 นี้ โดยรุ่นธรรมดามากับชิพ Dimensity 9200 กล้องหลัง 3 ตัว เซ็นเซอร์ 3 ตัว ส่วนรุ่น Pro มากับชิพ Snapdragon 8 Gen 2 กล้องหลัง 3 ตัว เซ็นเซอร์ 3 ตัว แต่ 1 ในนั้นจะเป็นเซ็นเซอร์ 1 นิ้ว

ในที่สุดก็มีข่าวให้เหล่าสาวก OPPO ได้เฮกันแล้วครับผม หลังมีภาพโปสเตอร์หลุดของ OPPO Find X6 Series ที่มีรายละเอียดบอกว่าจะเปิดตัวช่วงปลายเดือนมีนาคม 2566 นี้ บ่งบอกว่าถึงจะมาช้าแต่ก็มานะ

โดยโปสเตอร์ที่หลุดออกมาของ OPPO Find X6 Series ไม่ได้เปิดให้เราเห็นทั้งตัวเครื่อง แต่จะเป็นเหมือนภาพปริศนาที่แง้มให้เราเห็นแค่ส่วนเดียว บริเวณขอบกลมๆ ที่น่าจะเป็นโมดูลกล้องหลังครับผม นอกจากนี้ยังมีข้อมูลสเปคหลุดออกมาจากกูรูเจ้าเก่าอย่าง Digital Chat Station ว่า OPPO Find X6 รุ่นธรรมดาจะมาพร้อมชิพ Dimensity 9200 กับกล้องหลัง 3 ตัว ที่ให้เซ็นเซอร์ IMX890 มาทั้งหมด 2 ตัว และเซ็นเซอร์ Samsung JN1 อีก 1 ตัว ส่วนรุ่น Pro จะมาพร้อมชิพ Snapdragon 8 Gen 2 กับกล้องหลัง 3 ตัว แต่จะมากับเซ็นเซอร์ IMX989 ขนาด 1 นิ้ว และเซ็นเซอร์ IMX890 จำนวน 2 ตัวครับผม ไว้ถ้ามีข้อมูลสเปคของ OPPO Find X6 Series เพิ่มเติม หรือมีการประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่แน่นอนแล้ว ตี๋โอจะรีบมารายงานเพื่อนๆ ทันทีเลยฮะ

ขอบคุณภาพจาก : smzdm.com, misr5.com และ oppo.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Oppo #ออปโป้ #andriod #แอนดรอยด์ #OPPOFindX6 #OPPOFindX ##OPPOFindX6Pro #OPPOFindX6Series #OPPOFindX6SeriesDimensityEdition #OPPOFindX6DimensityEdition