พร้อมมาก! ปล่อยภาพจริง OPPO Reno8 Series เตรียมเปิดตัว 23 พฤษภานี้

ปล่อยภาพจริง OPPO Reno8 Series อย่างเป็นทางการ และเตรียมเปิดตัวในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 นี้ โดยรุ่น Pro 5G ผ่านการรับรองจาก กสทช.ประเทศไทยแล้ว

หลังจากมีภาพเรนเดอร์หลุดของ OPPO Reno8 ออกมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง OPPO ก็ได้ปล่อยภาพจริงของ OPPO Reno8 Series ออกมาแล้วครับผม โดยมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 นี้ แถมรุ่น Pro 5G ยังผ่านการรับรองจาก กสทช. ประเทศไทยแล้วด้วยครับผม

โดยดีไซน์ภาพรวมของ OPPO Reno8 Series นั้น จะมีจุดสังเกตตรงขอบเหลี่ยม อักษร MariSilicon ที่บอกถึงชิพประมวลผลภาพถ่าย และโมดูลกล้องหลังที่นูนแต่เชื่อมเป็นเนื้อเดียวกับฝาหลัง รวมทั้งมีให้เลือก 3 สี คือ ดำ ฟ้า ส้มครับ ส่วนสเปคของ Reno8 ที่หลุดออกมาจะเป็นรุ่น SE ซึ่งน่าจะมาพร้อมชิพ Dimensity 1300 และรุ่น Reno8 อาจจะมากับชิพ Snapdragon 7 Gen 1 ส่วนรุ่น Reno8 Pro กับ Reno8 Pro+ ยังไม่มีข้อมูลครับ งานนี้สาวก Reno คงต้องมารอลุ้นกันวันเปิดตัวแล้วล่ะฮะ ว่าสเปคทั้งหมดจะน่าใช้ขนาดไหน ตี๋โอพร้อมอัปเดตส่งตรงถึงเพื่อนๆ ทันทีที่มีข้อมูลเพิ่มเติมเลยฮะ

ขอบคุณภาพจาก : sohu.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Oppo #ออปโป้ #andriod #แอนดรอยด์ #OPPOReno8 #Reno8 #5G # OPPOReno8 #OPPOReno8Series