เงิบ! สื่อเกาพาดหัว เตรียมบอกลา Samsung Galaxy Note

ET News สื่อเกาหลีใต้ขึ้นพาดหัวกลับลำจากที่เคยวิเคราะห์ก่อนหน้านี้ บอกเหล่าสาวก Samsung ให้เตรียมโบกมือลา Samsung Galaxy Note เพราะจะเลิกผลิตแล้ว

เรียกว่าช็อกวงการช็อกความรู้สึกกันพอสมควรเลยฮะ เกี่ยวกับอนาคตของ Samsung Galaxy Note ที่แรกๆ ก็ยังมีการเสียงแตก ฝ่ายนึงบอกว่ายังไปต่อแน่นอน ส่วนอีกฝ่ายก็บอกว่ามันจบิล้วพวก แต่ล่าสุดสื่อเกาหลีใต้อย่าง ET News ที่เคยยืนข้างฝ่ายที่บอกว่า Galaxy Note ยังได้ไปต่อ ดันกลับลำขึ้นพาดหัวให้เตรียมโบกมือลา Samsung Galaxy Note แล้วนี่สิฮะ

สำหรับพาดหัวข่าวที่ว่าเป็นข้อความ ‘ซีรีส์ Galaxy Note ได้จบลงไปแล้วอย่างสมบูรณ์’ แถมทาง ET News ยังมีการบอกว่า Galaxy Note จะถูกแทนที่ด้วย Galaxy S รุ่น Ultra และ Galaxy Z Fold โดยขณะนี้ทาง Samsung ได้ยกเลิกไลน์อัป Galaxy Note รุ่นใหม่ในปีหน้าไปเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากได้รับผลตอบรับจาก Galaxy S21 Ultra ว่าสามารถใช้งาน S Pen ทดแทนได้ แค่เพิ่มช่องเก็บปากกาในตัวขึ้นมาเติมเต็มก็พอ ซึ่งข่าวล่ามาแรงว่าจะมีแน่ใน Galaxy S22 Ultra ขณะที่ยอดขายที่จะหายไป ก็มียอดขายจาก Galaxy Z Fold 4 และ Galaxy Filp 4 มาทดแทนได้ ซึ่งเป้าหมายคือ 2 รุ่น 13 ล้านเครื่อง เทียบกับจากยอดขาย Galaxy Note รวม 12.7 ล้านเครื่องในปี 2562 แล้ว ก็มีความเป็นไปได้อย่างที่ ET News บอกครับผม แต่ยังไงก็คงต้องรอทาง Samsung ออกมาคอนเฟิร์มอีกทีครับผมว่าทิศทางของ Galaxy Note จะเป็นยังไง ไว้ถ้ามีข่าวอัปเดตเพิ่มเติม ตี๋โอจะรีบมารายงานเพื่อนๆ ทันทีเลยฮะ

ขอบคุณภาพจาก : pepelac.news, cutewallpaper.org และ techmonquay.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #andriod #แอนดรอยด์  #SamsungGalaxyNote #GalaxyNote