พร้อม! เปิดตัวและเปิดพรี realme 10 Pro 5G Coca-Cola Edition ในไทยแล้ว

เปิดตัวและเปิดให้สั่งจอง realme 10 Pro 5G Coca-Cola Edition ในไทยแล้ว ในราคาเพียง 11,999 บาทเท่านั้น โดยจะเปิดพรีออเดอร์จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ผ่าน realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ทางแบรนด์กำหนด ก่อนจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566

เปิดตัวในไทยพร้อมเปิดให้พรีออเดอร์กันแล้วครับ สำหรับ realme 10 Pro 5G Coca-Cola Edition สมาร์ทโฟนลายโค้กลิมิเต็ดอิดิชั่น โดยสเปคของรุ่นนี้จะเหมือนกับ realme 10 Pro 5G เปี๊ยบเลยครับ แต่จะมาพร้อมสีสันตัวเครื่องแดงคาดดำ โลโก้ขาว และอุปกรณ์เซ็ตลิมิเต็ดใน BoxSet ที่มีทั้งฟิกเกอร์มาสคอตแบรนด์สุดพิเศษ realmeow Coca-Cola สติกเกอร์ DIY ลายพิเศษ เข็มจิ้มซิมดีไซน์ฝาจีบขวดแก้ว รวมไปถึงบัตรระบุตัวเลขเครื่องรุ่นพิเศษ ทั้งหมดนี้สนนราคาเพียง 11,999 บาทเท่านั้นเองครับ

ขณะที่ฟีเจอร์ลิมิเต็ดในตัวเครื่อง เป็นการติดตั้ง realme UI 4.0 ที่มีการปรับแต่งธีมและไอคอนต่างๆ มาเป็นแบบลิมิเต็ดสไตล์ Coca-Cola ทั้งหน้าจอล็อค หน้าจอชาร์ต พร้อมวอลล์เปเปอร์ลายโค้กในแก้ว แถมยังมีการเพิ่มเสียงใหม่ๆ ให้ระบบ อย่างเปลี่ยนเสียงชัตเตอร์กล้องเป็นเสียงเปิดฝาขวด เปลี่ยนเสียงแจ้งเตือนเป็นเสียงน้ำอัดลมซ่าๆ และเพิ่มเสียงริงโทนใหม่สไตลฺ Coca-Cola มาให้ด้วยครับผม

เพื่อนๆ ที่สนใจจะสั่งจอง realme 10 Pro 5G Coca-Cola Edition ก็สามารถพรีออเดอร์ผ่าน realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ทางแบรนด์กำหนดจนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ส่วนใครที่ไม่อยากพรี ก็สามารถสอยมาครอบครองกันได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เลยครับผม

ขอบคุณภาพจาก : realme Facebook Fanpage

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Realme #Android #อัพเดท #realme10 #realme10Pro #realme10Pro5G #realme10Series #realme10Pro5GCocaColaedition