ว้าว! Redmi Watch แบตอึด ฟีเจอร์ครบ ในราคา 1,400 บาท

Redmi Watch แบตอึด ฟีเจอร์ครบ ในราคาเบาๆ แค่ 1,400 บาท

เปิดตัวได้เป็นกระแสฮือฮอามากฮะ สำหรับ Redmi Watch สมาร์ทวอชสำหรับคนรักสุขภาพ ที่มาพร้อมแบตอึดถึกทนใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 12 วัน แถมมาพร้อมฟีเจอร์ครบ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และฟีเจอร์ตรวจวัดคุณภาพการนอนหลับ รองรับแอพฯ การโทร SMS และการเชื่อมต่อ Bluetooth รองรับการใช้งานกับมือถือ Android และ iOS แล้วยังกันน้ำ 50 เมตรด้วย ที่สำคัญราคาแค่ 299 หยวน หรือประมาณ 1,400 บาทเองฮะ

สำหรับหน้าตาของ Redmi Watch ก็จะเป็นหน้าปัดสี่เหลี่ยมกระจกแบบ 2.5D จอสัมผัสขนาด 1.4 นิ้ว ความละเอียด HD โดยมาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยน Watch Faces ผ่านแอพฯ Mi Fit ได้มากกว่า 120 แบบ แถมยังมีให้เลือกถึง 7 โหมดการใช้งาน ทั้งการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ รวมไปถึงการออกกำลังกายทั่วไป ไม่ว่าในร่มหรือกลางแจ้ง แล้วยังใช้ควบคุมเพลง ค้นหาโทรศัพท์ ตรวจสอบสภาพอากาศ ใช้เป็นเข็มทิศดิจิตอล นาฬิกาปลุก นาฬิกาจับเวลา จัดว่าครบจบในเครื่องเดียวเลยฮะ สำหรับการวางจำหน่ายจะเริ่มขายในจีน 1 ธันวาคม 2020 ส่วนบ้านเราคงต้องรอไปก่อนล่ะครับผม

 

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Xiaomi #Redmi #andriod #แอนดรอยด์ #RedmiWatch #Redmi