แจ๋ว! Samsung ขยายเวลาอัป Android และแพทช์ความปลอดภัยให้ลูกค้าองค์กรเป็น 7-8 ปี

Samsung ขยายเวลาอัป Android และแพทช์ความปลอดภัยให้ลูกค้าองค์กรเป็น 7-8 ปี โดยจะเริ่มจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตชุดแรกทั้งหมด 3 รุ่น คือ Galaxy S24 EE, Galaxy Xcover7 EE และ Galaxy Tab Active5 EE

ยืนยันมาจาก Andy Rottiers ผู้บริหาร B2B Samsung Mobile Netherland มาแล้วครับผม ว่าทาง Samsung จะขยายกรอบเวลาอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android รวมไปถึงแพตช์ความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของลูกค้าประเภทองค์กรสูงสุดเป็น 8 ปี โดยสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตชุดแรกที่จะได้รับการอัปเดตมีทั้งหมด 3 รุ่น คือ Galaxy S24 EE, Galaxy Xcover7 EE และ Galaxy Tab Active5 EE ฮะ

โดย Galaxy S24 EE และ Galaxy Xcover7 EE จะได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android เป็น 7 ปี และได้รับการอัปเดตแพตช์ความปลอดภัยเป็น 7 ปี ขณะที่ Galaxy Tab Active5 EE จะได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android เป็น 8 ปี และได้อัปเดตแพตช์ความปลอดภัยเป็น 8 ปีฮะ แต่ก็ไม่แน่ว่าการเพิ่มกรอบเวลานี้จะรวมถึงลูกค้าองค์กรของ Samsung ประเทศอื่นๆ นอกเหนือจากเนเธอร์แลนด์ด้วยหรือเปล่านะฮะ งานนี้ลูกค้าองค์กรในไทย อาจต้องรอการอัปเดตจาก Samsung Thailand อีกทีครับผม

ขอบคุณภาพจาก : sammobile.com และ samsung.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyXCover7 #SamsungGalaxyXCover7 #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyXCover #SamsungGalaxyXCover #SamsungGalaxyXCover7EE #GalaxyXCover7EE #GalaxyS24EE #SamsungGalaxyS24EE #GalaxyS24 #SamsungGalaxyS24 #GalaxyTabActive5EE #GalaxyTabActive5 #GalaxyTabActive #GalaxyTab #SamsungGalaxyTabActive5EE #SamsungGalaxyTabActive5 #SamsungGalaxyTabActive #SamsungGalaxyTab