รอลุ้น! Samsung อวดมือถือต้นแบบจอพับสองด้าน Flex In & Out

แบรนด์ Samsung อวดมือถือต้นแบบจอพับสองด้านในงาน CES 2023 ภายใต้ชื่อ Flex In & Out โดยจะเป็นหน้าจอและบานพับที่สามารถพับเข้าพับออกได้ทั้ง 2 ฝั่ง แบบ 360 องศา ซึ่งอาจเป็นต้นแบบของ Galaxy Z Fold5 หรือไม่ก็ Galaxy Z Fold6

สาวก Samsung มีลุ้นกันแบบติดขอบจอกันเลยฮะ หลังจากที่ล่าสุดทางแบรนด์มีการเปิดตัว Flex In & Out หรือหน้าจอและบานพับที่สามารถพับเข้าพับออกได้ทั้ง 2 ฝั่ง แบบ 360 องศา ภายในงาน CES 2023 ที่ผ่านมาเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม 2566 ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ไม่มีแบรนด์ไหนเคยทำมาก่อน

งานนี้บอกเลยว่ามีลุ้นที่จะเป็นหน้าจอของ Galaxy Z Fold5 หรือไม่ก็ Galaxy Z Fold6 มากๆ ครับ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการพัฒนาต่อยอดหลังจากนี้ด้วยว่า ทางแบรนด์ Samsung จะสามารถทำให้หน้าจอแบบนี้ทนทานได้ขนาดไหน หรือจะมีการเพิ่มเติมส่วนประกอบอื่นๆ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเรื่องรอยพับและความทนทานของบานพับได้ยังไง เพราะที่ผ่านมามือถือจอพับรุ่นบุกเบิกทั้งหลายก็ล้วนพบเจอปัญหาเหล่านี้ จนต้องหาวิธีแก้ไขในรุ่นถัดๆ มา สาวก Samsung มาเอาใจช่วยทางแบรนด์กันฮะ ไว้ถ้ามีข่าวอัปเดตเพิ่มเติมเมื่อไหร่ ตี๋โอจะรีบมารายงานเพื่อนๆ ทันทีครับผม

ขอบคุณภาพจาก : pcmag.com และ hitxgh.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #SamsungGalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์ #SamsungGalaxyZFold #GalaxyZFold #GalaxyZFold #FlexIn&Out