รีบเลย! Galaxy A80 Blackpink Edition เซ็ทจัดเต็ม เปิดจอง 12-14 กรกฎาคมเท่านั้น

ใครที่กำลังรอเซ็ทจัดเต็มของ Galaxy A80 Blackpink Edition วันนี้เริ่มเปิดจองวันแรก และเปิดจองแค่ 3 วัน 12-14 กรกฎาคมเท่านั้นฮะ

ใครที่รอจอง Galaxy A80 Blackpink Edition พร้อมของแถมสุดลิมิเต็ด บอกเลยว่าอย่าช้าฮะ เพราะวันนี้เป็นวันแรกของการเปิดจอง และมีจำนวนจำกัดแค่เพียง 900 ชุดเท่านั้นด้วย ถือว่าเป็นของแรร์เลยก็ว่าได้ฮะ

สำหรับเซ็ทนี้ ราคาอยู่ที่ 32,990 บาท พร้อมกล่อง Boxset สุดอลังการและของแถมลิมิเต็ดอิดิชั่น ทั้งหมด 4 ชิ้นฮะ ซึ่งก็มี Galaxy A80 รุ่น Blackpink Edition, Watch Active รุ่น Blackpink Edition, Buds รุ่น Blackpink Edition และ Blackpink Mini Album “Kill this love” random version (Black or Pink version) ถือว่าคุ้มสุดๆ ไปเลยฮะ เพราะใน Mimi Album จะมีของแถมให้ด้วย คือมี CD (5 songs), Photobook (52 หน้า), Photo Zine (16 หน้า), Accordion Lyrics Book เนื้อเพลง (10 หน้า), Photocard (ได้แบบสุ่ม 4 รูปเดี่ยว จาก 16 แบบ), Polaroid Photocard (ได้แบบสุ่ม 1 รูปเดี่ยวจาก 8 แบบ), Sticker SET (6 แผ่น) และ Folded Poster(ได้แบบสุ่ม 1 รูป) สาวก Blackpink ไม่ควรพลาดเลยฮะ

สำหรับตัวเครื่องมาพร้อมกับ Boot Logo พิเศษเฉพาะรุ่นนี้เท่านั้นฮะ แล้วยังมี Theme ฝังมาให้ในเครื่องแบบเข้ากั๊นเข้ากันด้วย พร้อมโปรโมชั่นและการรับประกันของ A80 Blackpink ประกันจอแตก นาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว (เมื่อลงทะเบียนผ่าน Galaxy Gift ระหว่างวันที่ 16 -31 สิงหาคม 2562) และสามารถเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือนด้วยฮะ

ใครที่ต้องการจองตอนนี้ บอกเลยว่ามี 2 ช่องทางตามนี้เลยฮะ จองออนไลน์ผ่าน https://shop.samsung.com/th/offer/a80exclusiveset หรือจองที่ช็อปของ Samsung 123 สาขา เช็คสาขาได้ที่ https://www.samsung.com/th/store/ (มัดจำ 1,000 บาท)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.facebook.com/SamsungThailand/

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyA80BlackpinkEdition #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyA80Blackpink