มีเฮ! Samsung อาจเพิ่มมาตรฐานทนน้ำทนฝุ่นให้ Galaxy Tab S9 ระดับ IP67

แบรนด์ Samsung อาจเพิ่มมาตรฐานทนน้ำทนฝุ่นให้ Galaxy Tab S9 ระดับ IP67 ทนน้ำลึกในระดับ 1 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาที โดยคาดการณ์ว่าน่าจะเปิดตัวช่วงครึ่งแรกของปี 2566 นี้ และอาจมีการเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Z Tab Fold

นายๆ จะมีข่าวลือข่าวหลุดของ Galaxy Tab ออกมาสักที แถมคราวนี้ยังเป็นข่าวดีแบบยกระดับมาตรฐานของ Galaxy Tab ฮะ เพราะทางแบรนด์ Samsung อาจจะเพิ่มมาตรฐานทนน้ำทนฝุ่นให้ Galaxy Tab S9 ระดับ IP67 จากเดิมที่ไม่สามารถกันน้ำกันฝุ่นใดๆ ได้เลย ก็จะสามารถทนน้ำลึกในระดับ 1 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาทีได้เลยทีเดียวฮะ ซึ่งนับว่าเป็นรุ่นแรกเลยที่จะมีมาตรฐานอะไรแบบนี้ นอกเหนือจากการเคลือบสารกันน้ำที่ตัวเครื่อง

แต่เตือนไว้ก่อนนะครับว่า นี่ยังเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น และยังไม่มีการออกมายืนยันจากทางแบรนด์ Samsung ด้วยว่า จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำของ Galaxy Tab S9 โดยมีการคาดการณ์ว่าอาจจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Galaxy Tab S9 ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ รวมทั้งอาจจะเป็นการเปิดตัวพร้อม Galaxy Z Tab Fold หรือแท็บเล็ตจอพับรุ่นแรกของโลกและวงการแท็บเล็ตซะด้วย แต่จะชัวร์แค่ไหน ไว้มีข่าวอัปเดตเพิมเติม ตี๋โอจะรีบมารายงานเพื่อนๆ ทันทีเลยครับผม

ขอบคุณภาพจาก : gagadget.com, samsung.com และ komputronik.pl

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyTabS9Series #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyTabS9 #SamsungGalaxyTabS9Series #SamsungGalaxyTabS9