หลุด! Samsung Galaxy Tab S9 Ultra อาจมากับชิพเทพ Snapdragon 8+ Gen 2

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra อาจมากับชิพเทพ Snapdragon 8+ Gen 2 และแบตเตอรี่ 10,880mAh รวมไปถึงมาตรฐานทนน้ำทนฝุ่น IP67 ที่ถือเป็นการยกระดับมาตรฐานของวงการแท็บเล็ต

สาวก Samsung ต่างตั้งหน้าตั้งตารอการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Tab S9 Series กันแบบใจจดใจจ่อ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาแล้วว่า Samsung Galaxy Tab S9 ทุกรุ่นจะมาพร้อมมาตรฐานทนน้ำทนฝุ่น IP67 ซึ่งถือเป็นการยกระดับมาตรฐานของวงการแท็บเล็ตเลยก็ว่าได้ฮะ

นอกจากนี้ล่าสุดยังมีข่าวหลุดมาแรงของ Samsung Galaxy Tab S9 Ultra โดยกูรูเจ้าเก่าอย่าง @Tech_Reve ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับสเปคของ Samsung Galaxy Tab S9 Ultra ว่าจะมาพร้อมชิพสุดเทพ Snapdragon 8+ Gen 2 รวมไปถึงแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ โดยมีการคาดการณ์ว่าและเป็นไปได้ที่ Tab S9 รุ่นธรรมดาและรุ่น Tab S9+ ก็น่าจะได้ชิพตัวเดียวกัน ส่วนแบตเตอรี่ของ Tab S9 Ultra มีข่าวว่าจะมีความจุ 10,880mAh แต่ทั้งหมดนี้จะชัวร์ขนาดไหน คงต้องรอข้อมูลจากทางแบรนด์ Samsung อีกทีครับผม

ขอบคุณภาพจาก : samsung.com, tablet-news.com และ tuttoandroid.net

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyTabS9Series #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyTabS9 #SamsungGalaxyTabS9Series #SamsungGalaxyTabS9 #SamsungGalaxyTabS9Ultra #GalaxyTabS9Ultra