รอลุ้น! Samsung เตรียมจัดงาน Galaxy UNPACKED กุมภานี้ พร้อมเปิดตัว Galaxy S22 Series

Samsung เตรียมจัดงาน Galaxy UNPACKED กุมภานี้ พร้อมเปิดตัว Galaxy S22 Series แถมหลุดคำใบ้การรวมร่างกันของ Galaxy Note และ Galaxy S

ประกาศวันจัดงานอย่างเป็นทางการแล้วครับผม สำหรับแบรนด์ Samsung กับงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอยอย่าง Galaxy UNPACKED โดยกำหนดการคร่าวๆ คือเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้ครับ โดยทาง Samsung ได้โพสต์ข่าวประกาศนี้ลงบน Samsung Newsroom ว่าทางแบรนด์เตรียมจะนำสมาร์ทโฟนซีรีส์ S ที่สำคัญที่สุด มาเปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ภายในงาน Galaxy UNPACKED ซึ่งแน่นอนว่าเป็น Galaxy S22 Series แถมยังมีการเล่นคำ Noteworthy เหมือนจะบอกใบ้ให้เดาๆ กันไปว่าจะมีรุ่นท็อปจาก S22 Series ที่จะมาแทน Galaxy Note ส่วนคลิป Teaser บน YouTube ก็ยังมีการนำสมาร์ทโฟน 2 เครื่อง ขอบมนกับขอบเหลี่ยมมานำเสนอด้วยฮะ

นอกจากนี้ยังมีการเปิดสเปค Galaxy S22 Series ว่าจะมาพร้อมประสิทธิภาพสูงในการถ่ายภาพตอนกลางคืน ล่าสุดแหล่งข่าวจากประเทศเกาหลีใต้ แถมล่าสุดยังมีข่าวหลุดออกมาเพิ่มเติมว่า ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งรวมตลาดบ้านเราอยู่ด้วยนั้น จะได้ใช้ Galaxy S22 Series เวอร์ชั่น Snapdragon 8 Gen 1 จาก Qualcomm แน่นอนครับผม

ขอบคุณภาพจาก : slashgear.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #andriod #แอนดรอยด์ #SamsungUNPACKED #SamsungGalaxyUnpacked