รอลุ้น! Samsung อาจ mix&max สีให้ Galaxy Z Flip 4 Ver.Bespoke เพิ่ม แถมมีลุ้นเอเชียร่วมโปรแกรม

Samsung อาจ mix&max สีให้ Galaxy Z Flip 4 Bespoke Edition มากถึง 50 แบบ และยังมีลุ้นให้ประเทศแถบยุโรปกับเอเชียร่วมโปรแกรมสมาร์ทโฟนเลือกสีได้ตามสไตล์ผู้ใช้ด้วย

ข่าวลือมาแรงที่สุดในตอนนี้ สำหรับสาวก Samsung คือนโยบายขยายโปรแกรม Bespoke มิกซ์แอนด์แมทช์ของ Galaxy Z Flip 3 มาสานต่อกับสมาร์ทโฟนรุ่นถัดมาอย่าง Galaxy Z Flip 4 ด้วยครับผม นอกจากนี้ยังจะมีการเพิ่มสีใหม่ที่จะใช้กับตัวเครื่องสองด้าน รวมไปถึงสันเครื่อง ทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มขึ้นได้มากกว่า 50 แบบตามสไตล์ความชอบของผู้ใช้งานเลยฮะ แถมสีต่างๆ ในโปรแกรมนี้ยังเป็นสีที่ไม่มีวางขายใน Galaxy Z Flip รุ่นธรรมดาทั่วไปด้วยนะครับ

โดยผู้ที่สั่งสมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip ในโปรแกรม Bespoke จะต้องรอการจัดส่งประมาณ 2 อาทิตย์ฮะ เพราะต้องใช้เวลาในการประกอบตัวเครื่องตามสีที่สั่ง ที่สำคัญยังมีข่าวว่าทาง Samsung อาจจะขยายโปรแกรมนี้ให้ผู้ใช้งานในยุโรปและเอเชียได้เข้าร่วมด้วย จากเดิมที่จะสั่งซื้อได้แค่ในประเทศออสเตรเลีย แคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมนี เกาหลี สหราชอาณาจักร และอเมริกา งานนี้สาวก Samsung ในไทยคงต้องรอลุ้นกันครับว่า ประเทศเราจะติดอยู่ในโผหรือเปล่า ไว้ถ้ามีข่าวจากทาง Samsung อัปเดตเพิ่มเติม ตี๋โอจะรีบมารายงานเพื่อนๆ ทันทีเลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : tudocdn.net, fpt.shop และ sammobile.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyZFlip3 #GalaxyZFlip4 #GalaxyZFlip