รอลุ้น! หลุดสเปค Samsung Galaxy Z Flip6 เตรียมเปิดตัวกลางปีนี้

หลุดสเปค Samsung Galaxy Z Flip6 เตรียมเปิดตัวกลางปีนี้ โดยจะมาพร้อมจอนอกขนาดใหญ่กว่าเดิม กล้องหลักความละเอียด 50MP แบตเตอรี่อึดขึ้น และมีความเป็นไปได้สูงที่จะมากับฟีเจอร์ AI

หลังจากหลุดข่าวลือเรื่องสเปคกล้องที่จะเพิ่มจาก 12MP เป็น 50MP กับแบตเตอรี่ที่อึดขึ้นมานิดนึง จากเดิม 3,700mAh เป็น 4,000mAhไปเมื่อคราวก่อน ล่าสุดก็มีสเปคหลุดของ Samsung Galaxy Z Flip6 ออกมาอีกแล้วครับผม โดยข้อมูลนี้มาจากเว็บไซต์ Galaxy Club ซึ่งเปิดเผยว่า Galaxy Z Flip6 จะเปิดตัวในช่วงกลางปีนี้ แต่ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงทดสอบตัวเครื่อง Prototype และมีการเปลี่ยนมาใช้กล้องหลักที่ความละเอียด 50MP ด้วย

ในส่วนของจอแสดงผล เป็นข้อมูลหลุดมาจากกูรูอย่าง Ross Young โดยเขาบอกว่า จะมีการอัปเกรดหน้าจอด้านนอกของ Galaxy Z Flip6 ให้ใหญ่จาก 3.4 นิ้ว เป็น 3.9 นิ้ว ขณะที่จอในก็อาจมีการใช้ Ironflex เทคโนโลยีใหม่ ที่ทาง Samsung แอบไปจดเครื่องหมายการค้าไว้สำหรับใช้กับพาเนลจอพับทั้งของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และโน้ตบุ๊กด้วยครับ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ฟีเจอร์ AI ที่มีความเป็นไปได้สูงว่าจะมากับ Galaxy Z Flip6 ด้วย ไม่ว่าจะเป็น AI แปลภาษา หรือ Circle Search งานนี้สาวก Samsung คงต้องรอลุ้นกันล่ะฮะว่า Galaxy Z Flip6 จะชวนว้าวขนาดไหน ไว้ถ้ามีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเมื่อไหร่ ตี๋โอจะรีบมารายงานเพื่นๆ ทันทีเลยครับผม

ขอบคุณภาพจาก : samsung.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyZFold6 #SamsungGalaxyZFlip6 #GalaxyZFlip6 #SamsungGalaxyZFlip #GalaxyZFlip