แจ่ม! Samsung เปิดภาพเรนเดอร์ Galaxy Z Fold 3 ทั้ง 3 สี

Samsung เปิดภาพเรนเดอร์ Galaxy Z Fold 3 ทั้ง 3 สี พร้อมเทคโนโลยีกล้องซ่อนใต้จอ รองรับการใช้งาน S Pen อาจใช้ชิพ Exynos 2100 หรือไม่ก็ Snapdragon 888 Plus

หลังจากเปิดภาพเรนเดอร์และข้อมูลเล็กๆ ของ Galaxy Z Flip 3 ไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิว Samsung เปิดภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Z Fold 3 กันบ้างฮะ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือดำ เขียวแก่ และชมพูอ่อน หน้าจอหลักด้านในมีขนาด 7.55 นิ้ว แถมมาพร้อมเทคโนโลยีกล้องซ่อนใต้จอ ส่วนตัวเครื่องอีกฝั่งมีกล้อง 3 ตัว ขอบเครื่องมีปุ่มปรับเสียงและปุ่ม Power ที่เป็นเซนเซอร์สแกนนิ้วมือในตัว ทางขวาเป็นหน้าจอที่ 2 ขนาด 6.23 นิ้ว ตัวเครื่องของ Galaxy Z Fold 3 และอาจจะใช้ชิพ Exynos 2100 หรือไม่ก็ Snapdragon 888 Plus แถมยังรองรับการใช้งาน S Pen ด้วย เพียงแต่ไม่มีที่เก็บในตัวเท่านั้นเองฮะ

ใครที่รอเปย์รุ่นนี้ ก็น่าจะได้เปิดตัวในงาน Galaxy Unpacked สิงหาคม 2564 นี้แหละฮะ ถ้ามีความคืบหร้าหรือประกาศอย่างเป็นทางกาจากทางแบรนด์ ตี๋โอจะมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้รํทันทีเลยครับผม

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #SamsungGalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyZFold3 #SamsungGalaxyZFold3