เจอกันแน่! Samsung อัพเดทข่าวล่าสุดของ Galaxy Fold แล้ว

Samsung อัพเดทข่าวล่าสุดของ Galaxy Fold ว่าเตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง กันยายนนี้แน่นอน

หลังจากพบปัญหาในการเปิดตัวคราวก่อนเกี่ยวกับหน้าจอ จนต้องเก็บมือถือจอพับรุ่นแรกของแบรนด์กลับไปแก้ไขและพัฒนากันยกใหญ่ ในที่สุดทาง Samsung ก็ออกมาประกาศข่าวล่าสุดของ Galaxy Fold ว่าเตรียมพร้อมเปิดตัวสู่สายตาของสาธารณะชนผู้รอคอยกันในเดือนกันยาที่จะถึงนี้แล้วฮะ

โดยทาง Samsung ได้ออกมาแจ้งข่าวดีนี้ผ่านทาง Newsroom ว่าทางแบรนด์ได้ปรับปรุงพัฒนาซอฟต์แวร์ รวมไปถึงออกแบบตัวเครื่องใหม่หลังพบปัญหา ดังนี้ฮะ

-สำหรับแผ่นป้องกันชั้นบนสุดของหน้าจอ Infinity Flex Display จะถูกขยายให้เกินพื้นที่ขอบจอเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของหน้าจอ และไม่ควรดึงออก

-มีการเสริมความแข็งแรง และป้องกันตัวเครื่องจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก แต่ยังคงเอกลักษณ์สมาร์ทโฟนจอพับ แล้วยังมีการลดช่องว่างระหว่างบานพับและตัวเครื่องด้วย

-มีการเพิ่ม Protection Cap ด้านบนและด้านล่างของบานพับ เพื่อเสริมความแข็งแรง

-มีการเพิ่มชั้นโลหะใต้จอ Infinity Flex Display เป็นการเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างให้จอแสดงผล

คราวนี้ดูจะมีการปรับปรุงตัวเครื่องและซอฟต์แวร์เต็มที่แล้วล่ะฮะ เราก็คงจะต้องมารอดูผลงานของแบรนด์ Samsung กันในอีก 2 เดือนข้างหน้าฮะ ว่าจะเป็นยังไงบ้าง แล้วตี๋โอจะมาอัพเดทข่าวล่ามาแรงในวันนั้นทันทีฮะ  

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://goin.4everr.online/ และ https://sea.mashable.com/

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #SamsungGalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์