ไม่นานเกินรอ! คาด Samsung เตรียมวางจำหน่าย Galaxy Fold ก.ค. นี้

ข่าวล่ามาแรง Samsung Galaxy Fold อาจได้ฤกษ์วางจำหน่ายกรกฎาคมนี้ หลังเจอโรคเลื่อนเพราะปัญหาหน้าจอ

หลังจากที่ Samsung Galaxy Fold เคยมีกำหนดการจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายน 2019 แต่เจอโรคเลื่อนเพราะสื่อต่างประเทศทดสอบเครื่องแล้ว มีบางส่วนที่ประสบกับปัญหาเรื่องหน้าจอ จึงต้องเลื่อนการวางจำหน่ายออกไป ณ บัดนี้ใกล้จะได้ฤกษ์วางจำหน่ายจริงๆ เสียทีฮะ

มีกระแสข่าวจากวงในกระซิบบอกเราว่า ทางแบรนด์ Samsung น่าจะจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งไม่เกินสิ้นเดือนมิถุนายน หรือก็คือเดินนี้นั่นเอง และภายในงานคงบอกกล่าวถึงเรื่องการปรับปรุงและพัฒนา Galaxy Fold ที่มีข่าวว่ามีปัญหาในตอนแรก เพื่อให้ว่าที่ผู้ใช้ทั้งหลายสบายหายห่วงกันได้

อีกสองสิ่งที่ช่วยยืนยันข่าวนี้ได้เป็นอย่างดี ก็คือ การที่เว็บไซต์ Samsung ประเทศไทย นำหน้าข้อมูลของ Galaxy Fold กลับมาปรากฏดังเดิม หลังจากถูกนำออกไปในช่วงที่มีข่าวรีวิวว่าหน้าจอของ Galaxy Fold มีปัญหา ส่วนเพจ Galaxy Fold ใน Samsung ประเทศไทยก็กลับมาแล้วเหมือนกันฮะ พวกเราก็ต้องมาคอยลุ้นกันแล้วล่ะฮะว่า ทางแบรนด์ Samsung จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Galaxy Fold อีกครั้งตามช่วงเวลาที่คาดไว้หรือเปล่า

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://galaxystore.ru/ , https://www.pinterest.com/ และ https://new.qq.com/

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #SamsungGalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์