ว้าว! หลุดราคาและวันวางจำหน่าย Galaxy Note 10 แล้ว

หลุดราคาและวันวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note 10 ในงาน Galaxy UNPACKED 2019 ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงนิวยอร์ก วันที่ 7 สิงหาคมนี้แล้ว

หลังจากตี๋โอได้เคยรายงานข่าวความคืบหน้าการวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note 10 ไปแล้ว ตอนนี้ข่าวล่ามาแรงที่อัพเดทล่าสุดก็คือ มีการหลุดราคาและวันวางจำหน่ายแล้วออกมาแล้วฮะ โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกับอุปกรณ์อื่นๆ อย่าง Galaxy Watch Active 2 และก็มีความเป็นได้ไปว่า Galaxy Tab S6 ก็อาจจะเผยโฉมพร้อมกันด้วยฮะ

ทาง Yonhap News Agency ให้ข่าวว่าเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในเกาหลีได้รับกำหนดการวางจำหน่ายของ Galaxy Note 10 แล้ว คือในวันที่ 9 สิงหาคม และจะมีการวางจำหน่ายจริงในวันที่ 23 สิงหาคม และในเกาหลีจะวางจำหน่ายรุ่นที่รองรับ 5G เป็นหลัก ส่วนการวางจำหน่ายทั่วโลกจะมีทั้งรุ่น 4G และ 5G เลยฮะ

ข่าวยังบอกอีกว่าขนาดหน้าจอของ Galaxy Note 10 อยู่ที่ 6.3 นิ้ว และราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1.2 ล้านวอน หรือประมาณ 31,500 บาท ส่วน Galaxy Note 10+ จะมีขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้วสนนราคา 1.4 ล้านวอน หรือประมาณ 36,700 บาท แต่ยังไม่มีการระบุว่ามีหน่วยความจำเท่าไหร่ฮะ ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ ที่น่าจะเปิดตัวพร้อมกันก็คือ Galaxy Watch Active 2 และหูฟัง Noise Canceling Type C ที่น่าจะแถมมาในกล่อง Galaxy Note 10 รวมไปถึง Galaxy Tab S6 ที่หากไม่ได้รับการเปิดตัวภายในงานเดียวกัน ก็คงโยกไปเปิดตัวในงาน IFA ที่เยอรมันปลายปีนี้ฮะ แต่จะจริงเท็จแค่ไหน ตี๋โอจะมารายงานให้เพื่อนๆ รู้อีกรอบแน่นอนฮะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://infocity.az/ และ https://wccftech.com/

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyNote10 #Samsung GalaxyNote10 #andriod #แอนดรอยด์ #SamsungUNPACKED #SamsungUNPACKED2019