จัดว่าเด็ด! Samsung เปิดจอง Galaxy Note 10 ผ่านแคมเปญ ‘Blind Booking’ ถึง 7 สิงหานี้

แบรนด์ Samsung จัดแคมเปญชวนลุ้นให้จอง Galaxy Note 10 ได้ก่อนวันเปิดตัว

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับชาวไทยที่เก็บเงินพร้อมจอง Galaxy Note 10 เพราะตอนนี้ทาง Samsung ได้เปิดให้ชาวไทยได้จองเครื่องภายใต้แคมเปญ ‘Blind Booking’ แล้วฮะ หลังจากเปิดจองที่ฟิลิปปินส์ไปแล้วในแคมเปญเดียวกัน โดยสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 สิงหาคม 2562 และจะได้รับเครื่องในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ แม้จะเดากันว่าเป็น Galaxy Note 10 แต่จริงๆ แล้วก็ไม่มีใครรู้ฮะว่าจะใช่มั้ย เพราะทาง Samsung บอกแค่ว่าเป็น The NEXT GALAXY ต้องรอเฉลยกันในงาน Galaxy Unpacked ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ที่กรุงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาฮะ

ส่วนคนที่ลงทะเบียนจองเครื่องไว้ จะได้รับอีเมลตอบกลับพร้อม QR Code สำหรับใช้ลงทะเบียนซื้อเครื่องในงานที่จะจัดขึ้นวันที่ 16 สิงหาคมนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.ฮะ พร้อมรับโปรโมชั่นเปิดจองเมื่อทำการซื้อเครื่อง แถม 1,000 คนแรกที่ซื้อยังจะได้รับ Thank You Gift มูลค่า 1,290 บาทด้วย (อย่าลืมเอาบัตรประชาชนไปนะฮะ) เรียกว่าเป็นเรื่องลับสุดยอดที่เรารอลุ้นกันใจจดใจจ่อเลยทีเดียว แล้วตี๋โอจะมาอัพเดททันทีที่มีข่าวใหม่เลยฮะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.facebook.com/SamsungThailand/

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyNote10 #Samsung GalaxyNote10 #andriod #แอนดรอยด์ #SamsungUNPACKED #SamsungUNPACKED2019