แจ๋ว! Samsung อัปเดตคลิปโปรโมท Galaxy Z Fold 3 พร้อมเปิดลงทะเบียนในไทย

Samsung อัปเดตคลิปโปรโมท Galaxy Z Fold 3 พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจในไทย เพื่อรับ e-voucher มูลค่าสูงสุด 9,000 บาท หมดเขต 22 สิงหาคม 2564 นี้

นับถอยหลังใกล้เข้ามาทุกทีแล้วฮะ สำหรับการเปิดตัว Galaxy Z Fold 3 ในงาน Galaxy Unpacked วันที่ 11 สิงหาคม 2564 นี้ครับ โดยล่าสุดทางแบรนด์ Samsung ก็ได้อัปเดตคลิปวีดีโอโปรโมท Galaxy Z Fold 3 แง้มๆ ให้เห็นดีไซน์คร่าวๆ โดยสินค้าที่ได้รับการยืนยันว่าจะเปิดตัวภายในงานนี้ ถึงตอนนี้มีแค่ Galaxy Z Fold 3 และ Z Flip 3 ฮะ

สำหรับรายละเอียดในคลิปโปรโมท พูดถึงโทรศัพท์ยอดฮิตในยุคสมัยที่ผ่านมา ที่ค่อยๆ พัฒนาดีขึ้นจากรุ่นสู่รุ่นเมื่อเวลาผ่านไป พร้อมกับมีการตั้งคำถามว่าดีพอหรือยังในตอนท้ายด้วยฮะ นอกจากนี้ในบ้านเราตอนนี้ ก็มีการยังเปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจ Samsung Galaxy Z Fold 3 เพื่อรับ New Galaxy เป็นกลุ่มแรกกันแล้วฮะ โดยจะได้รับสิทธิพิเศษเป็น e-voucher มูลค่าสูงสุด 9,000 บาท สามารถลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 22 สิงหาคม 2564 นี้ ใครสนใจก็วาร์ปไปตามลิงค์นี้ได้เลยครับผม https://www.samsung.com/th/unpacked/

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Samsung #ซัมซุง #GalaxyFold #SamsungGalaxyFold #andriod #แอนดรอยด์ #GalaxyZFold3 #GalaxyZFold #GalaxyZFlip3 #GalaxyZFlip