มาแน่! 26 ตุลานี้ เตรียมพบสินค้าใหม่จาก Sony ลุ้นเป็น Xperia 1 III PRO

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ สาวกเตรียมพบกับสินค้าใหม่ในซีรีส์ Xperia จากแบรนด์ Sony แต่ไม่มีทั้งรายละเอียด ข้อมูลหลุด รวมทั้งไม่มีการบอกใบ้ ลุ้นสุดตัวให้เป็น Xperia 1 III PRO

ประกาศว่าจะจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ในซีรี่ส์ Xperia แล้วฮะ สำหรับแบรนด์ Sony โดยกำหนดการคือวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้10 โมงเช้าตามเวลาในไทย แต่ไม่ยอมบอกว่าสินค้าที่ว่าคืออะไรฮะ ไม่มีทั้งรายละเอียด ข้อมูลหลุด รวมทั้งไม่มีการบอกใบ้ใดๆ ทั้งสิ้นฮะ แต่สื่อและสาวกทั้งหลายก็พอจะคาดเดากันได้จากข่าวเกี่ยวกับสเปคหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้สักพักว่า น่าจะเป็น Xperia 1 III PRO ครับผม

โดยสเปคหลุดของ Xperia 1 III PRO คือจะมาพร้อมชิพ Snapdragon 888+ จาก Qualcomm และ RAM 16GB ซึ่งถือเป็นรุ่นอัปเกรดจาก Xperia 1 III ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้นฮะ ส่วนข้อมูลอื่นๆ ก็ไม่มีอะไรเพิ่มเติมแล้ว งานนี้สาวก Sony ทุกคนคงต้องมาลุ้นกันวันงานครับ ตี๋โอและทีมงานพร้อมติดตามความคืบหน้ามาอัปเดตทันทีเลยฮะ

ขอบคุณภาพจาก : hicomm.bg, .ntv.com.tr และ lense.fr

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #โซนี่ #Sony #andriod #แอนดรอยด์ #SonyXperia #Xperia #SonyXperia1 #Xperia1IIIPro