รอลุ้น! เปิดภาพโปรโมทพร้อมสเปคหลุด Xiaomi 12 Ultra อาจเปิดตัวมิถุนานี้

เปิดภาพโปรโมทพร้อมสเปคหลุด Xiaomi 12 Ultra อาจเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ มีลุ้นมากับชิพ Snapdragon 8 Gen 1+ รวมไปถึงเซ็นเซอร์กล้องหลัง 7 ตัว

มีลุ้นเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2565 หรือก็คือเดือนหน้าแล้วฮะ สำหรับ Xiaomi 12 Ultra โดยล่าสุดมีภาพโปรโมทและสเปคหลุดของ Xiaomi 12 Ultra โผล่บนเว็บ Weibo บอกให้รู้ว่าน่าจะมากับชิพ Snapdragon 8 Gen 1+ รวมไปถึงเซ็นเซอร์กล้องมากถึง 7 ตัว บวกแฟลช 1 ตัว จากการเจาะรูบนโมดูลที่มีทั้งหมด 8 รูเลยฮะ

สำหรับข้อมูลหลุดเกี่ยวกับสเปคกล้องของ Xiaomi 12 Ultra ที่ออกมาก่อนหน้านี้ คือจะมากับกล้องหลักความละเอียด 50 MP เลนส์ Ultra-Wide ความละอียด 48 MP และเลนส์ Telephoto ความละเอียด 48M ขณะที่กล้องหน้ามากับความละเอียด 48MP พร้อมเทคโนโลยี 3D ToF ส่วนเซ็นเซอร์ที่เหลือยังไม่มีข้อมูลครับ นอกเหนือจากข้อมูลบนภาพโปสเตอร์หลุดล่าสุดที่ระบุว่าจะมีชิพประมวลผลภาพถ่าย Surge ISP รวมไปถึงระบบโฟกัสด้วย CyperFocus ครับ แต่จะจริงไหม และมีสเปคอะไรชวนว้าวอีก ต้องรอติดตามวันเปิดตัวฮะ ตี๋โอพร้อมรายงานทันทีที่มีข้อมูลอัปเดตเลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : phonebunch.com, droid.news, cellicomsoft.com และ xiaomilife.hu

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Xiaomi #Mi #andriod #แอนดรอยด์ #Xiaomi12 #Xiaomi12Series #Xiaomi12Ultra