พร้อม! เตรียมเปิดตัว Xiaomi 12S Series วันที่ 4 กรกฎานี้

เตรียมเปิดตัว Xiaomi 12S Series ซึ่งเป็นรุ่นที่ร่วมกันพัฒนากับแบรนด์ Leica ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 นี้ ซึ่งก็น่าจะเป็น Xiaomi 12 Ultra ตามกระแสข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้

แบรนด์ Xiaomi ประกาศจัดงานเปิดตัว Xiaomi 12S Series ซึ่งเป็นรุ่นที่ร่วมกันพัฒนากับแบรนด์ Leica ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้ ตอน 6 โมงเย็นตามเวลาในไทยฮะ โดยรุ่นที่น่าจะทำการเปิดตัวก็คงจะเป็น Xiaomi 12S, Xiaomi 12S Pro และรุ่นที่มีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่ามีการพัฒนากล้องร่วมกันกับทาง Leica หรือก็คือ Xiaomi 12 Ultra นั่นเองฮะ

นอกจากนี้ยังมีข่าวหลุดออกมาบน Weibo ว่าทาง Xiaomi เริ่มส่ง Xiaomi 12S Series ให้ร้านค้าแต่ละแห่งในจีนแล้ว โดยทั้ง Xiaomi 12S, Xiaomi 12S Pro และ Xiaomi 12 Ultra ชิพ Snapdragon 8+ Gen 1 ส่วนรุ่น Xiaomi 12 Ultra ที่คาดการณ์กันว่าจะเปิดตัวในงานนี้เช่นกัน ก็มาจากภาพหลุดโปสเตอร์การ์ดเชิญของ Xiaomi ที่สื่อถึงความร่วมมือของ Xiaomi กับ Leica หรือช่วงเวลาแห่งยุคใหม่จากข้อความที่ว่า “The defining moment. The new era.” ฮะ งานนี้สาวก Xiaomi และ Xiaomi Ultra มารอลุ้นไปด้วยกันครับผม

ขอบคุณภาพจาก : it.sohu.com และ news.store.rambler.ru

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Xiaomi #Mi #andriod #แอนดรอยด์ #Xiaomi12 #Xiaomi12Series #Xiaomi12Ultra