เจอกัน! ลุ้น Xiaomi 13 Ultra เปิดตัวพฤษภา 66 นี้ และจะมีเวอร์ชั่น Global

ลุ้น Xiaomi 13 Ultra เปิดตัวพฤษภาคม 2566 นี้ และจะมีเวอร์ชั่น Global โดยอาจจะมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว การันตีคุณภาพโดย Leica รวมไปถึงพอร์ท USB 3.2 รองรับมาตรฐานชาร์จ USB PD

ก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ Xiaomi มีการเปิดตัว Xiaomi 13 และ Xiaomi 13 Pro ในซีรี่ส์ Xiaomi 13 Series ไปแล้ว แต่ก็ยังเหลือสมาร์ทโฟนตัวท็อปในซีรี่ส์อย่าง Xiaomi 13 Ultra โดยล่าสุดมีข่าวล่ามาแรงจากกูรูอย่าง Ice Universe ออกมาว่า Xiaomi 13 Ultra จะมีเวอร์ชั่น Global วางขายทั่วโลก ส่วนกูรูอีกคนอย่าง SnoopyTech ก็ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า Xiaomi 13 Ultra จะมีการเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2566 นี้ด้วยฮะ

โดยที่ผ่านมามีภาพหลุดของ Xiaomi 13 Ultra ว่าจะมากับดีไซน์ฝาหลังหนังเทียม โมดูลกล้องหลังรูปวงกลมขนาดบิ๊กเบิ้ม ที่มีกล้องหลังถึง 4 ตัว แถม 1 ใน 4 นั้นยังมีกล้อง Periscope Telephoto และแน่นอนว่าการันตีคุณภาพด้วยแบรนด์ นอกจากนี้อาจจะมากับพอร์ท USB 3.2 รองรับมาตรฐานชาร์จ USB PD ด้วย แต่ทั้งหมดนี้จะชัวร์หรือไม่ คงต้องรอข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากทาง Xiaomi อีกครั้งหนึ่งครับ

ขอบคุณภาพจาก : notebookcheck.net

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Xiaomi #Mi #andriod #แอนดรอยด์ #Xiaomi13 #Xiaomi13Ultra #Xiaomi13Series